Vụ cháy quán karaoke hơn 10 người chết: Sáng nay lửa bùng phát trở lại

Thứ Tư, 07/09/2022 08:58

|

(CAO) Tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10 người tử vong trong vụ cháy quán karaoke tại TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương, nhiều người bị thương đang cấp cứu. Cảnh sát PCCC đã cứu được 12 người.

Tới 9 giờ sáng 7-9, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong toả khu vực, tìm kiếm nạn nhân, khám nghiệm hiện trường vụ hoả hoạn đặc biệt nghiêm trọng làm chết nhiều người tại quán karaoke An Phú (đường Bùi Thị Xuân, phường An Phú, TP Thuận An).

Hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm xem còn người bị mắc kẹt bên trong các phòng của quán karaoke trên.

Lửa bùng phát lại lúc 8 giờ sáng.

Có mặt tại hiện trường, lúc 8 giờ sáng nay, lửa bất ngờ bùng phát trở lại ở tầng trên cao kèm theo khói đen.

Cảnh sát đã ngay lập tức phun nước, dùng xe thang tiếp cận và dập tắt ngọn lửa, nhưng khói vẫn âm ỉ.

Xe cứu thương ra vào liên tục chở các nạn nhân rời đi.

Do bên trong quán karaoke thiết kế phức tạp, nhiều phòng ốc nên quá trình tiếp cận, tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian.

Nhiều xe chữa cháy vẫn đang túc trực ở hiện trường, trong khi đó xe cứu thương ra vào liên tục chở các nạn nhân rời đi.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có báo cáo chính thức về số người tử vong vì con số có thể tăng lên.

Hiện trường sáng 7-9.

Như đã thông tin, khoảng 20 giờ 30 phút tối 6-9, lửa bùng lên ở khu vực tầng 2,3 của quán karaoke An Phú gây khói mù mịt cả khu vực, khiến nhiều khách và nhân viên đã phải nhảy lầu thoát thân.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương điều 13 xe chuyên dụng cùng 66 cán bộ chiến sĩ có mặt phun nước dập lửa, tiếp cận vào bên trong cứu người mắc kẹt.

Bước đầu cảnh sát đã cứu được 12 người, rất nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu và cũng có nhiều người tử vong, mắc kẹt bên trong. Đến thời điểm này ghi nhậnr đã có hơn 10 người tử vong, nhiều người bị thương, bỏng nặng đang cấp cứu.

Cập nhật...

Bình luận (0)

Lên đầu trang