Vụ cháy quán karaoke nhiều người chết: Cảnh sát PCCC cứu được 12 người

Thứ Tư, 07/09/2022 07:58

|

(CAO) Liên quan vụ cháy quán karaoke AP (An Phú) nằm trên đường Trần Quang Diệu (phường An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương) khiến nhiều người chết và bị thương, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh cho biết, lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu 12 người trong vụ cháy.

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 6/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương nhận tin báo xảy ra cháy tại hộ kinh doanh Karaoke An Phú tại phường An Phú, TP.Thuận An.

Vụ cháy với khói lửa mù mịt khiến người chứng kiến bàng hoàng

Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã điều động 13 xe chuyên dụng, cùng 66 cán bộ chiến sỹ tham gia cứu chữa.

Đám cháy đã được không chế, dập tắt sau đó. Lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời hướng dẫn thoát nạn và cứu được 12 người. 
 

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy dùng xe tháng để cứu nạn cứu hộ các nạn nhân

Quán karaoke trên có diện tích sàn xây dựng khoảng 1.500 m2 (cao 03 tầng), diện tích cháy khoảng 400m2 (khu vực tầng 2, 3), chất cháy chủ yếu vật liệu trang trí nội thất, gỗ.

Xe cấp cứu túc trực để chở các bệnh nhân vào bệnh viện

Như CAO đã đưa tin, ghi nhận tới hơn 4 giờ sáng nay, đã có 5 người tử vong, trong đó 1 người tử vong tại bệnh viện, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều thi thể mắc kẹt bên trong. Đến gần 7 giờ, số người chết ghi nhận là 9 người. Hiện cảnh sát vẫn đang kiểm tra các phòng của quán karaoke này. Khu vực trên được phong toả nghiêm ngặt để phục vụ công tác CNCH và điều tra nguyên nhân.

Cháy quán karaoke cao tầng ở Bình Dương, nhiều người chết và bỏng nặng
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang