Vụ clip thanh niên bị hành hung, chôn sống: Khẩn trương điều tra làm tõ

Thứ Bảy, 27/03/2021 18:33

|

(CAO) Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nam thanh niên trong video này có địa chỉ thường trú tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh; cơ quan công an cũng xác định được chính xác danh tính nam thanh niên này.

Liên quan đến vụ việc xuất hiện video ghi lại nội dung một nam thanh niên bị một nhóm người hành hung, chôn sống, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) và Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nam thanh niên trong video này có địa chỉ thường trú tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh; cơ quan công an cũng xác định được chính xác danh tính nam thanh niên này.

Nhóm thanh niên hành hung, chôn sống nam thanh niên cũng đã được xác định và đã được lực lượng chức năng triệu tập, lấy lời khai.

Hiện nay, do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên nguyên nhân chính xác cũng như động cơ dẫn đến vụ việc chưa được cơ quan công an công bố cụ thể. Tuy nhiên, cơ quan điều tra bước đầu xác định được hiện trường nơi xảy ra vụ việc là tại huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh).

Hình ảnh được cho là nam thanh niên bị chô sống. (Ảnh chụp từ clip)

Trước đó, sáng 27/3, trên nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook xuất hiện một video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị lột đồ, chỉ mặc quần lót bị một nhóm thanh niên hành hung, tra tấn.

Sau đó, nam thanh niên này bị đưa xuống một hố đã đào sẵn, bắt nằm xuống đó, sau đó nhóm người này dùng đất lấp lên người nam thanh niên.

Video được đăng tải, chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Phần lớn những bình luận trên Faebook đều lên án hành vi của nhóm người tra tấn nam thanh niên này.

Chưa rõ tính xác thực của vụ việc, nhưng đã có nhiều bình luận trên mạng gay gắt, coi đó là hành vi tra tấn dã man như thời trung cổ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang