Vụ Phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh: Báo cáo ban đầu của nhà trường

Thứ Năm, 26/05/2022 19:28  | Nguyễn Yên

|

(CAO) Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo về việc ông N.V.T – Phó hiệu trưởng nhà trường bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh.

Ngày 26/5, thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, ông Lê Khắc Chinh – Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh đã có báo cáo về việc học sinh tố cáo Phó hiệu trưởng nhà trường có hành vi sàm sỡ.

Theo đó, ông Chinh cho biết, lúc 8 giờ 40 ngày 10/5/2022, nhà trường đang tiến hành tổ chức cho học sinh kiểm tra cuối kì – học kì 2 năm học 2021-2022. Thầy N.V.T - Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác kiểm tra cuối kì, còn ông Chinh thì tập huấn trực tuyến phần mềm xét tốt nghiệp THCS.

Nữ sinh tố bị ông T. sàm sỡ trong phòng.

Đến 8h45 phút, cô Nguyễn Hồ Trúc Giang, giáo viên trường THCS Long Khánh và cũng là mẹ của em T.N.B.C đã mời ông Chinh ra ngoài và trao đổi nội dung về việc ông N.V.T gọi nữ sinh T.N.B.C lên phòng Phó hiệu trưởng để đưa tài liệu tuyển sinh vào lớp 10, rồi có hành vi sàm sỡ bộ phận nhạy cảm của em B.C.

Sau khi nghe những thông tin này, ông Chinh đã mời em T.N.B.C lên phòng Hiệu trưởng để làm việc. Tại đây, T.N.B.C cho biết: “Thầy N.V.T gọi lên phòng Phó hiệu trưởng rồi hỏi về chuyện học tập, hỏi em có thương thầy không. Em trả lời thầy cô nào em cũng quý, rồi thầy hôn trán, ôm và sờ bộ phận nhạy cảm”.

Ông Chinh cho biết đã trấn an T.N.B.C vì lúc đó nữ sinh này khóc và hoảng loạn. Đồnh thời, ông Chinh nói mọi sự việc để nhà trường xem xét, xử lý.

Sau đó, ông Chinh đã mời ông N.V.T đến phòng để trao đổi. Ông T cho biết có gọi em B.C vào phòng đề hỏi về việc dự định thi tuyển vào lớp 10 ở trường nào.

Trường THCS Long Khánh

Ngoài ra, ông T có chỉ vào trán và hỏi B.C tại sao có nốt ruồi ở trán, đồng thời vô tình trúng vào người nữ sinh này chứ không có hành vi sàm sỡ.

Ông Chinh yêu cầu ông T trao đổi thông tin chính xác nội dung sự việc và viết bản tường trình sự việc xảy ra gửi nhà trường để xem xét, làm căn cứ báo cáo Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đối với cô Giang, ông Chinh cũng nhờ trấn an tinh thần của nữ sinh B.C để em tiếp tục làm bài kiểm tra các môn còn lại của kì kiểm tra cuối kì 2.

Ngoài ra, ông Chinh cũng gửi thư mời một số thành viên cốt cán của nhà trường họp để xác minh sự việc trong chiều cùng ngày.

Như CAO đã đưa tin, em B.C., học lớp 9 một trường THCS Long Khánh đã tố cáo ông N.V.T. có hành vi ôm hôn lên má, sờ ngực, mông và ấn vào vùng nhạy cảm của mình trong phòng.

Sau đó, có 2 nữ sinh khác của trường cũng gửi đơn tố cáo việc ông T. sờ soạng, hôn…. vào người. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang