Đồng Nai: Vây bắt, giải tán nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe giữa mùa dịch

Thứ Tư, 09/06/2021 11:29  | Thể Trịnh

|

(CAO) Vào lúc 3h15 rạng ngày 9/6, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 07 trường hợp và tạm giữ 07 xe mô tô tham gia tụ tập, cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến QL20.

Nhóm đối tượng thanh thiếu niên tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.

Qua công tác nắm tình hình, được biết có nhóm hàng chục thanh thiếu niên đang tụ tập nẹt pô gây mất ANTT tại Km03 QL20 thuộc xã Bàu Hàm 2, H.Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, Đội CSGT số 2 đã triển khai lực lượng vây bắt.

Khi thấy lực lượng CSGT, nhóm thanh niên trên đã rồ ga bỏ chạy.

Trong quá trình truy đuổi, tổ công tác đã bắt được 07 đối tượng, tạm giữ 07 xe mô tô và đưa các đối tượng trên cùng phương tiện về trụ sở làm việc.

Tiến hành kiểm tra, các đối tượng không xuất trình được giấy tờ có liên quan đến người và phương tiện, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản VPHC với các hành vi vi phạm: Người đủ 16 tuổi đến 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên; Người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy; Không có GPLX, đăng ký xe; Không có biển số xe; Tụ tập cổ vũ đua xe trái phép.

Các đối tượng trên đều ngụ tại tỉnh Đồng Nai, có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi.

Trước đó, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh đã nhiều lần truy quét, bắt giữ, xử phạt các đối tượng về hành vi “tụ tập cổ vũ đua xe trái phép”.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang