Hãng xe công nghệ Be có khu vực đón khách riêng ở sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Sáu, 02/04/2021 17:03

|

(CAO) ​Be là hãng xe công nghệ đầu tiên có khu vực đón khách riêng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đón khách tại làn B quốc tế.

Ngày 2-4, Công ty Cổ phẩn Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be, cho biết, hãng đã hoàn tất ký hợp đồng nhượng quyền khai thác kinh doanh vận tải hành khách với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA).

Khu vực đón khách được dành cho Be áp dụng cho các chuyến bay nội địa được bố trí tại làn B (từ cột số 7 đến cột 11) – Ga đến Quốc tế và bắt đầu đưa vào thử nghiệm từ ngày 5-4-2021.

Theo đó, điểm đón của Be tại làn B – Ga đến Quốc tế là vị trí thuận tiện, chỉ mất khoảng 2-3 phút đi bộ từ ga Quốc nội không phải di chuyển lên tầng hay sang các khu vực đón khách xa hơn đang áp dụng cho các hãng xe công nghệ khác như hiện tại. Bên cạnh đó, đoạn đường này thông thoáng, có mái che, dễ dàng di chuyển xe đẩy, xe lăn.

Vị trí thí điểm để xe beCar vào đón khách tại làn B - ga đến Quốc tế.

Được biết, giá cước hiển thị trên ứng dụng Be khi đặt xe đã bao gồm 15.000 đồng phí điểm đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, bên cạnh giá cước hiển thị trên ứng dụng, hành khách chỉ phải trả thêm cho tài xế tiền vé dịch vụ dừng đỗ ôtô 10.000 đồng.

Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO Công ty CP Be Group, trong thời gian tới, Be Group sẽ tiếp tục đầu tư các giải pháp công nghệ để hoàn thiện hơn việc vận hành đưa đón khách tại Tân Sơn Nhất.

Be cũng đang tiếp tục làm việc với các sân bay khác để tham gia nhượng quyền khai thác.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang