Bộ Công an khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân của Công an Gia Lai

Thứ Ba, 03/07/2018 23:33

|

(CAO) Công an tỉnh Gia Lai vừa tổ chức buổi lễ trao thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Gia Lai về việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt trong các dịp lễ, tết; lực lượng Công an toàn tỉnh Gia Lai đã mở các đợt cao điểm công trấn áp tội phạm.

Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa và đấu tranh hiệu quả với hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, kiềm chế tội phạm, đảm bảo an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các hoạt động chính trị thời gian qua.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an đã tổ chức nhiều biện pháp đấu tranh, không để phục hồi FULRO; tiếp xúc, tranh thủ hàng trăm lượt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền, vận động người dân không nghe theo kẻ xấu, không vượt biên trái phép; tổ chức bắt giữ 2 đối tượng hoạt động “tà đạo Hà Mòn”.

Từ ngày 16-1-2018 đến 1-7-2018, tập trung điều tra, khám phá 133 vụ án với 139 đối tượng, triệt phá 4 nhóm tội phạm, 26 tụ điểm cờ bạc, thu hồi nhiều tài sản trả lại cho người bị hại...

Các tập thể và cá nhân Công an tỉnh Gia Lai được nhận bằng khen

Ghi nhận chiến công của Công an tỉnh Gia Lai, Bộ Công an đã tặng bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc. Ngoài ra, 8 tập thể, 11 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai và Tổng cục Cảnh sát tặng bằng khen. 33 tập thể và 85 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai khen thưởng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang