Công an tìm và trao trả tài sản do khách nước ngoài đánh rơi

Thứ Bảy, 16/06/2018 17:21  | Hoàng Quân

|

(CAO) Nhận được tin báo về việc vị khách người Nhật đánh rơi tài sản lớn cùng nhiều giấy tờ trong một xe taxi, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã truy tìm và thu hồi được tài sản để trao trả cho khách.

Chiều 16-6, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức trao trả tài sản cho ông Hidenori Ushio (quốc tịch Nhật Bản) là chiếc ví da màu đen, bên trong có 6.000 yên Nhật, 435USD, 1 triệu đồng, 7 thẻ tín dụng mang tên ông Hidenori Ushio và một số giấy tờ quan trọng khác.

Đại diện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trao trả tài sản cho du khách người Nhật.

Trước đó, ngày 13-6, khi đi trên một xe taxi do anh Trần (ngụ TP.Huế) điều khiển, ông Hidenori Ushio đánh rơi một chiếc ví da gồm các tài sản, thẻ và giấy tờ như trên nên trình báo đến cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế khẩn trương vào cuộc xác minh làm rõ chiếc taxi, danh tính tài xế. Sau khi yêu cầu tài xế đưa taxi đến để kiểm tra thì lực lượng công an và tài xế phát hiện chiếc ví rơi ở dưới ghế phụ của xe taxi.

Ông Hidenori Ushio ký biên bản xác nhận sau khi nhận lại tài sản đánh rơi.

Nhận lại toàn bộ tài sản đánh rơi, ông Hidenori Ushio rất vui mừng, cảm động và khen ngợi tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Bình luận (0)

Lên đầu trang