Công an đưa cụ già bị lạc về nhà khuya mùng 3 Tết

Thứ Hai, 19/02/2018 15:43  | Hương Nhàn

|

(CAO) Trong lúc TTKS bảo đảm trật tự an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết, lực lượng Cảnh sát 141 Hà Nội phát hiện cụ ông 75 tuổi bị lạc đường và các chiến sĩ công an đã đưa cụ về nhà an toàn.

Theo đó vào khoảng 23h khuya mùng 3 Tết, tổ công tác Y7/141Công an TP.Hà Nội (do trung tá Lê Mạnh Hưng làm tổ trưởng), khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Yên Phụ - Cửa Bắc, phát hiện một cụ ông có biểu hiện lo lắng, hoang mang đi bộ trên đường.

Cán bộ tổ công tác đã tiếp cận, giúp cụ ông bình tĩnh, đồng thời hỏi han tình hình sức khoẻ. Danh tính cụ ông sau đó được xác định là Đỗ Văn Tý (SN 1943, trú thôn Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội). Cụ Tý cho biết mình đi lạc khỏi gia đình từ khoảng đầu giờ chiều cùng ngày và đang lo sợ không biết tìm về nhà bằng cách nào.

Sau khi giúp cụ liên hệ để giúp cụ trở về nhà với gia đình, con trai cụ Tý là anh Đỗ Văn Bình (SN 1973) đã viết thư cảm ơn các chiến sĩ tổ công tác Y7/141. Anh Bình cho biết, khi bố anh đi lạc cả nhà đã rất lo lắng và chủ động đi tìm nhưng đến gần nửa đêm vẫn không thấy cụ ở đâu. May là cụ gặp được tổ Y7/141 và đã trở về nhà an toàn.

Cụ Tý đi lạc giữa đêm khuya được lực lượng công an hỗ trợ đưa về nhà

Bình luận (0)

Lên đầu trang