CSGT TPHCM dùng xe tải chuyên dụng đưa người bị nhồi máu cơ tim đi cấp cứu

Thứ Ba, 10/08/2021 20:55

|

(CAO) ​Biết được việc người đàn ông bị nhồi máu cơ tim đang nguy kịch, các chiến sĩ Trạm CSGT Tân Túc đã dùng xe tải nâng đặc chủng đưa người này đến bệnh viện cấp cứu.

CSGT đưa ông Giới đến bệnh viện.

Ngày 10/8, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM cho biết, hai chiến sĩ Trạm CSGT Tân Túc đã dùng xe tải nâng đặc chủng hỗ trợ đưa người đàn ông 68 tuổi bị nhồi máu cơ tim đi đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại khu vực vòng xoay Nguyễn Văn Linh. Lúc này, một người đàn ông hốt hoảng chạy đến trình bày và mong muốn được CSGT giúp đỡ.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Giới (68 tuổi, ngụ huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) có tiền sử bị bệnh tim lên cơn nhồi máu cơ tim.

Gia đình đã vội đưa nạn nhân đi cấp cứu tại trạm y tế địa phương nhưng bác sĩ sơ cấp cứu thông báo với gia đình trường hợp của ông rất nguy kịch, cần phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để chữa trị.

Ông Nguyễn Văn Giới được CSGT hỗ trợ đưa đến bệnh viện

Hai con trai của ông Giới đã chở ông từ Long An lên TP.HCM để cấp cứu. Khi đến khu vực vòng xoay Nguyễn Văn Linh thì xe máy bị hư hỏng nên vội đến cầu cứu cảnh sát giao thông.

Nắm sự việc, Đại uý Phan Thành Nghĩa báo cáo về đơn vị xin Ban chỉ huy trưng dụng xe ô tô tải nâng đặc chủng để đưa người dân đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Được Ban chỉ huy đồng úy, Đại úy Nghĩa cùng Thượng uý Hoàng Như Mai đã dùng xe ô tô tải nâng đưa ông Giới đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, đồng thời chở xe máy bị hư hỏng về tận nhà cho người dân.

Clip vụ việc:

Bình luận (0)

Lên đầu trang