Khen thưởng Công an triệt xóa tụ điểm ma túy do cô gái 24 tuổi điều hành

Thứ Năm, 01/04/2021 18:17  | Hoàng Quân

|

(CAO) Đại tá Đặng Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 31-3, biểu dương và thưởng nóng cho các tập thể Công an có thành tích xuất sắc triệt xóa nhanh tụ điểm tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy.

Như CAO đã thông tin, rạng sáng 29-3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Cảnh sát Hình sự) và Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đột kích nhà nghỉ Phương Hồng (07 Phùng Chí Kiên, P.Xuân Phú, TP.Huế, Thừa Thiên Huế); phát hiện 47 đối tượng; thu giữ một số ma túy.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn (giữa) - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khen thưởng các tập thể Công an.

Trong đó có 42 khách là thanh niên nam nữ và 5 nhân viên cùng nữ chủ nhà nghỉ) sử dụng ma túy tại 7 phòng. Test nhanh kết quả 45 đối tượng nghiện ma túy và các tang vật liên quan.

Chủ nhà nghỉ là Trần Thị Hồng Nhung (SN 1997) đã tổ chức nhà nghỉ làm tụ điểm “mở tiệc” ma túy trong thời gian dài.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại tá Đặng Ngọc Sơn đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, triệt xóa ổ ma túy nhức nhối trên và yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai đồng bộ hiệu quả, các biện pháp để đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy.

Các đối tượng mở tiệc ma túy, thác loạn tập thể.

Bình luận (0)

Lên đầu trang