Đánh sập “động” bay lắc do cô gái 24 tuổi điều hành, 45 dân chơi dương tính ma tuý

Thứ Hai, 29/03/2021 18:13  | Hoàng Quân

|

(CAO) Nữ chủ nhà nghỉ 24 tuổi sai các nhân viên tổ chức các phòng bay tại TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) để khách hàng đến “mở tiệc” ma túy trong thời gian dài.

Qua công tác trinh sát và từ nguồn tin của quần chúng, vào lúc 1 giờ 30 ngày 29-3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Cảnh sát Hình sự) phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đột kích nhà nghỉ Phượng Hồng (07 Phùng Chí Kiên, P.Xuân Phú, TP.Huế).

Nhà nghỉ Phượng Hồng do Trần Thị Hồng Nhung (24 tuổi) làm chủ đã tổ chức làm điểm “bay” phục vụ các đối tượng mở tiệc ma túy trong thời gian dài.

Công an phát hiện nhiều người trong số 47 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại 7 phòng của nhà nghỉ. Trong đó, có 42 người khách (chủ yếu là thanh niên nam nữ) thuê các phòng, 4 nhân viên và chủ nhà nghỉ là Trần Thị Hồng Nhung (SN 1997).

Qua test nhanh, có 45/47 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Công an thu giữ tại hiện trường 6 gói chứa viên nén và tinh thể màu trắng; 3,5 viên nén màu xanh, 21,1 triệu đồng cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng ma túy và một số tang vật có liên quan khác.

Tất cả 47 đối tượng được đưa về trụ sở Công an để phục vụ điều tra. Theo xác minh ban đầu, tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy trên do chủ nhà nghỉ là Trần Thị Hồng Nhung quản lý, điều hành; thuê hai đối tượng Lê Thiện và Nguyễn Xuân Hà làm nhân viên lễ tân để sắp xếp, bố trí phòng, đèn chiếu sáng, loa, âm ly, các dĩa sứ hình tròn, ống hút thuốc, bật lửa ga, thuốc lá… phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng thuê ở nhà nghỉ nhằm thu lợi bất chính.

Hiện trường các thanh niên sử dụng ma túy, thác loạn tập thể.

Ngoài ra, Thiện và Hà còn thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho khách có nhu cầu khi đến nhà nghỉ. Được biết, nhà nghỉ Phượng Hồng tổ chức làm điểm “bay” phục vụ các đối tượng mở tiệc ma túy trong thời gian dài.

Cơ quan Công an đang tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng và mở rộng điều tra.

Một số hình ảnh từ động ma túy trong nhà nghỉ do nữ chủ nhân 24 tuổi điều hành:

Tại 7 phòng có thanh niên nam nữ sử dụng ma túy. 
Một số đối tượng nam nữ.
Tang vật còn lại tại hiện trường.
Một số đối tượng.
Các đối tượng bị đưa về trụ sở Công an để phục vụ điều tra.
Các nam thanh nữ tú sử dụng ma túy, thác loạn.
Lãnh đạo Công an kiểm tra tại hiện trường
Lực lượng Công an lấy lời khai các đối tượng.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang