Bán con ruột cho người khác, lấy tiền đưa vợ mới cưới... đi du lịch

Thứ Ba, 04/05/2021 23:03

|

(CAO) Theo SCMP ngày 4-5 đưa tin, một đàn ông Trung Quốc họ Xie, sau khi ly hôn với vợ cũ được tòa tuyên nuôi con trai (2 tuổi), còn người vợ nuôi con gái. Tuy nhiên, người đàn ông này đã nhẫn tâm đem con trai đi bán lấy tiền đưa vợ mới cưới đi du lịch.

Do Xie đi làm ở thành phố khác nên để con lại cho người anh trai Lin, cùng người thân trong gia đình mình ở thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Sự việc xảy ra vào tháng trước, Xie về nhà đón con, nói với người thân rằng vợ cũ muốn gặp mặt con trai.

Tuy nhiên, sau một thời gian, người nhà không thấy Xie mang con trở lại đã tìm cách liên lạc với mẹ cháu bé và hay tin cô không biết gì về vụ việc. Lin cố gắng liên lạc với Xie nhiều lần nhưng không thành công nên đã báo cảnh sát. 

Bé trai được đoàn tụ với gia đình - Ảnh: QQ

Quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Xie đã bán Jiajia cho một cặp vợ chồng không con ở thành phố Thường Thục, tỉnh Giang Tô, với giá 158.000 nhân dân tệ (khoảng 24.500 USD). Toàn bộ số tiền được Xie dùng để đưa vợ mới đi du lịch tại nhiều nơi trên khắp Trung Quốc.

Cảnh sát đã bắt Xie và người đàn ông này phải đối mặt với nhiều cáo buộc như: bắt cóc, buôn bán người,... Trong khi đó, cặp vợ chồng mua con của Xie cũng bị truy tố tội buôn người. Cậu bé con Xie được cảnh sát đưa về đoàn tụ với gia đình anh trai Lin. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang