Bánh mì “cầu vồng” hút khách

Thứ Tư, 17/02/2016 03:06

|

(CAO) Màu sắc rực rỡ, bắt mắt như những chiếc cầu vồng nhỏ xinh khiến nhiều người nhầm lẫn Rainbow Bagel là loại bánh đồ chơi được các em học sinh làm từ đất nặn. Nhưng khi người thợ trong cửa hàng bánh nổi tiếng ở New York, Mỹ xẻ ra thì tất cả đều ồ lên kinh ngạc khi thấy chiếc bánh này có thể ăn được một cách ngon lành.

Chủ tiệm bánh Bagel Store (New York) là Scott Rosillo cho biết, loại bánh được hòa quyện giữa niềm đam mê sáng tạo, nghệ thuật ẩm thực đồng thời phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt này không hề đơn giản.

Bánh mì “cầu vồng” ấn tượng

Anh và nhóm thợ phải mất hơn 5 tiếng đồng hồ mới thực hiện được khoảng 100 cái, trong khi cũng với chừng ấy thời gian có thể làm được 5.000 cái thông thường.

Sau khi xếp từng lớp bột đã trộn màu thực phẩm lên nhau, cả khối lại được cắt thành lát mỏng và người thợ tiếp tục công đoạn nhào nặn chúng để tạo hình trước khi đưa vào lò để cho ra thành phẩm.

Dù ở Bagel Store có nhiều loại bánh đặc biệt nhưng bagel cầu vồng và những chiếc bánh với gam màu sặc sỡ vẫn hút khách nhờ vẻ ngoài ấn tượng của nó.

Mức giá 3,95 USD/cái không hề rẻ nhưng thật bất ngờ khi đơn hàng dài dặc đã được đặt khiến các nhân viên phải chạy đua mới kịp thời gian.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang