Mỹ:

Bé gái 10 tuổi tử vong sau khi đánh nhau với bạn cùng lớp

Thứ Ba, 02/04/2019 12:11

|

(CAO) Theo CNN ngày 1-4 đưa tin, cô bé Raniya Wright (10 tuổi), đã qua đời tại bệnh viện hôm 27-3, chỉ hai ngày sau khi em đánh nhau với bạn cùng lớp ở trường tiểu học Forest Hiills, Walterboro, bang Nam Carolina, Mỹ.

Điều đáng nói là cho đến thời điểm hiện tại, đã một tuần sau khi xảy ra vụ việc, trường học vẫn chưa có thông báo chính thức, thậm chí nguyên nhân xảy ra ẩu đả hay Raniya tử vong do những chấn thương nào. Người nhà của nạn nhân hiện rất tức giận và đã gửi đơn yêu cầu nhà trường nhanh chóng đưa ra lời giải thích.

Cô bé Raniya Wright (10 tuổi) nạn nhân của vấn đề bạo lực học đường - Ảnh: Facebook

Trong khi đó, văn phòng cảnh sát trưởng hạt Colleton thông tin, có hai học sinh lớp 5 tham gia ẩu đả, không có vũ khí. Nhân viên nhà trường khi phát hiện đã lập tức ngăn chặn nhưng Rainia lúc đó nằm bất tỉnh. Cô bé nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, sau đó được chuyển sang Đại học Y Nam Carolina ở thành phố Charleston, nơi cô bé qua đời.

Việc khám nghiệm tử thi được tiến hành hôm 29-3, tuy nhiên, nó phải mất vài tuần mới được công bố. Margie A. Pizarro và Myesha L. Brown, hai luật sư của gia đình cho biết: "Chúng tôi thật sự cảm thấy thất vọng! Chúng tôi có nhiều thắc mắc và cần nhiều thông tin nhưng phía trường học chỉ cung cấp nhỏ giọt. Điều này rõ ràng sẽ gây khó khăn cho công tác điều tra".

Bình luận (0)

Lên đầu trang