Con gái vay tiền, cha bị đòi nợ và hành hung

Chủ Nhật, 21/11/2021 11:14

|

(CAO) Ngày 21-11, Công an P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đang xác minh vụ việc đối tượng đi đòi nợ đánh người, gây mất an ninh trật tự tại một chung cư.

Sự việc xảy ra vào lúc 15 giờ 36 ngày 20-11 khi anh Trần Hữu Dũng (SN 1971) - tổ phó tổ dân phố 90 (P.Nại Hiên Đông) đang ngồi trông coi xe tại chung cư trên đường Chu Huy Mân (tổ 90) và chơi cờ tướng với người em bà con thì một đối tượng mặc áo màu đen, đeo khẩu trang đến hỏi đòi nợ con gái anh Dũng.

Đối tượng này đi xe máy và có một thanh niên chờ bên ngoài. Đối tượng mặc áo đen liền đến lật bàn cờ tướng rồi dùng chân đá, cầm ghế gỗ đánh vào anh Dũng. Anh Dũng dùng tay đỡ ghế, hoảng hốt bỏ chạy.

Sau đó, Công an P.Nại Hiên Đông đến ghi nhận hiện trường, lập biên bản vụ việc để xác minh. Anh Dũng đã làm đơn trình báo đến UBND phường, Công an P.Nại Hiên Đông và được thông báo ngày 21-11, Công an mời người đe dọa, đánh anh Dũng là H. “già” (khoảng 30 tuổi; ngụ trên đường Nại Tú 1, P.Nại Hiên Đông) đến làm việc.

Anh Dũng cho biết: “Đối tượng nói nếu 3 ngày không trả nợ cho con gái tôi thì sẽ đến chỗ tôi quậy phá, đánh tiếp. Con gái tôi (29 tuổi - PV) đã lấy chồng, buôn bán tạp hóa, làm ăn có vay tiền bên ngoài, vay ai thì tôi không rõ và không sống cùng chúng tôi từ đầu năm đến nay”.

Nam thanh niên mặc áo đen đến khu chung cư đe dọa, hành hung anh Dũng.

“Con gái nhiều lần nói bị người khác giật tiền phải vay mượn tiền, bị đòi nợ liên tục, có lúc định tự vẫn. Thương con, tôi phải cầm cố nhà cửa đưa tiền để con trả bớt nợ. Giờ không rõ nó ở đâu, làm gì, ra sao”, anh Dũng hoang mang nói.

Sự việc thanh niên đến chung cư gây rối, đe dọa và hành hung anh Dũng khiến nhiều người trong chung cư lo lắng. Camera an ninh của chung cư đã ghi nhận lại sự việc…

Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, lực lượng Công an tại TP.Đà Nẵng và Công an các đơn vị, các quận, huyện đã tấn công quyết luyệt các loại tội phạm liên quan đến tín dụng đen, đòi nợ… đã gây bao hệ lụy đến các cá nhân, gia đình và xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang