Vụ clip đánh ghen gây "bão" ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 đối tượng

Thứ Năm, 07/06/2018 16:12  | Thiện Thảo

|

(CAO) Xác định được chồng và tình địch đang ở trên giường, các đối tượng phân công người đánh đập, kẻ quay phim.

Nơi phát hiện T. và P.

Liên quan đến clip đánh ghen gây “bão” trên mạng, chiều 7-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Nước, Cà Mau khởi tố 4 đối tượng Nguyễn Thị Huệ (dì ruột Diệu, SN 1974), Lê Minh Kha (SN 1997, cùng ngụ ấp 17, xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau); Nguyễn Văn Đủ (SN 1991, ngụ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) và Phan Văn Đạt (SN 1996, ngụ ấp Hợp Tác Xã, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước).

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Nước khởi tố 2 đối tượng Nguyễn Thị Diệu (SN 1984, ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) và Huỳnh Thị Dung (SN 1986, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) về hành vi trên.

Mái tóc P. bị cắt

Như CAO thông tin, ông Nguyễn Văn T. và bà H.P (29 tuổi) có gia đình, hai nhà cách nhau 200m ở huyện U Minh. Tuy nhiên, thời gian dài, 2 người vẫn lén lút quan hệ. Bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ T.) từng buộc P. cam kết không được quan hệ với T. nhưng chỉ trên giấy.

Tối 12-5, P. nói dối với chồng về quê xã Đông Hưng (Cái Nước) trông coi nhà cửa để cha mẹ đi khám bệnh Sài Gòn. Ông T. xin vợ đi đám qua đêm. Sinh nghi, 0 giờ ngày 13-5, bà Diệu cùng một nhóm người thân của bà và của T. từ U Minh đến xã Đông Hưng bắt ghen.

Đến nơi, họ phát hiện 2 người không một mảnh vải che thân nên các đối tượng đi cùng bà Diệu thay nhau đánh bà P. Ông T. bị trói trong tình trạng không mảnh vải che thân và bị đánh đập. Trong lúc vợ và người thân hành hạ bà P., ông T. trốn ra ngoài lấy quần áo về nhà.

Sau đó, một số đối tượng quay clip tung lên mạng. Clip được chia sẻ chóng mặt. Các cơ quan chức năng truy tìm hình ảnh người trong clip. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xử lý theo đúng pháp luật. Bà P. có đơn tố cáo đề nghị khởi tố những người đánh đập, cởi quần áo của bà.

Cơ quan điều tra xác định, Diệu là đối tượng chủ mưu trong vụ đánh ghen. Khi phát hiện ông T. và bà P. đang hẹn hò với nhau liền gọi cho các đối tượng trên để phân công đánh đập và quay clip.

Bình luận (0)

Lên đầu trang