Căn hộ to, không lo ‘nặng’ tài chính

Thứ Tư, 13/09/2017 17:36  | PV

|

“Gia đình chọn sống trong khu căn hộ ở Nam Sài Gòn mấy năm nay vì tiện nhiều thứ, có điều các cháu ngày càng lớn nên phải sắm căn to hơn mới đủ không gian sinh hoạt. Với mức giá vừa túi tiền cùng lịch thanh toán 1%/tháng, tặng vàng,… căn 3 phòng ngủ tại Sunrise Riverside đúng là hợp ý hai vợ chồng tôi” – Gia đình Anh Minh Chiến (Q.7) chia sẻ.

“Tín hiệu xanh” cho khách kiếm căn hộ 03 phòng ngủ tại Nam Sài Gòn

Sunrise Riverside là một dự án có ba mặt giáp sông ấn tượng tại khu Nam Sài Gòn. Hiện dự án đang được giới thiệu không chỉ với mức giá hợp lý - chỉ từ 3 tỷ đồng/căn hộ 03 phòng ngủ, mà còn có lịch thanh toán nhẹ nhàng - 1%/tháng, cùng ưu đãi quà tặng đến 15 chỉ vàng… Đây đều được coi là “tín hiệu xanh” để các gia đình nhiều thế hệ sở hữu được nơi an cư đẳng cấp tại Nam Sài Gòn.

Duy nhất trong ngày 26 và 27/8/2017, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng đến 15 chỉ vàng từ dự án ba mặt hướng sông – Sunrise Riverside

Không gian sống tiện nghi cho Ông bà, Cha mẹ và các con

Nếu mức giá căn 3 phòng ngủ Sunrise Riverside chinh phục được “túi tiền” của các bậc phụ huynh, thì không gian sống tiện nghi tại đây thực sự “đo ni đóng giày” cho nhu cầu đa dạng và rất khác nhau của từng thành viên trong mỗi gia đình như gia đình Anh Chiến: “Trong nhà, bà nội thì thích không gian yên tĩnh, mấy đứa nhỏ đang trong tuổi ăn tuổi lớn thì lại luôn thích chạy nhảy, còn hai vợ chồng mong muốn một nơi thuận tiện đi làm, đi học và giải trí cho cả gia đình. Chồng tôi nói đùa là mình tham lam quá khi đặt ra các tiêu chí chọn nhà phải “chiều lòng” cả gia đình. Và quyết định đặt cọc Sunrise Riverside mới hôm qua thôi đúng là sự lựa chọn nhất cử đa tiện” - Chị Thu Trang (Vợ Anh Minh Chiến) chia sẻ thêm.

Mức giá hợp lý cùng lịch thanh toán 1%/tháng, việc sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ dự án Sunrise Riverside trở nên “dễ thở”

Tại đây, nhờ thiết kế hiện đại, có nhiều tiện ích ứng nhu cầu cho nhiều thế hệ cư dân như khu liên hợp thể thao (sân tennis, phòng gym, khu vui chơi …) xen lẫn bên khuôn viên cây xanh rộng lớn hơn 1,5ha.

Đặc biệt, hồ bơi hơn 2.500m2 - “tiểu đại dương” của Sunrise Riverside cũng là một tiện ích “resort” đang góp phần tạo nên sức hút lớn ở nhiều gia đình có con nhỏ vì sẽ giúp trẻ ham vận động và tự tin hơn trong cuộc sống

Ngoài ra, từ Sunrise Riverside trong bán kính 2-3 km, một thế giới tiện ích đẳng cấp bậc nhất TP.HCM đã sẵn sàng để phục vụ tất cả các thành viên trong gia đình: hệ thống giáo dục quốc tế từ cấp mầm non đến đại học; chuỗi trung tâm thương mại và khu giải trí.

“Một mũi tên trúng hai đích” từ việc đón đầu hạ tầng khu Nam

Vấn đề kết nối Nam Sài Gòn với khu vực trung tâm thành phố gia tăng mỗi ngày khi hàng loạt công trình về hạ tầng, cải tạo giao thông thông thoáng đang bắt đầu triển khai (mở rộng Cầu Nguyễn Văn Cừ; xây mới Cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái; hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ…). Nhờ đó, giá trị căn hộ Sunrise Riverside trở nên “đáng giá” hơn trong tương lai gần.

Ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong ngày 26 và 27/8/2017 tại dự án Sunrise Riverside:

+ Lịch thanh toán “nhẹ” 1%/tháng

+ Quà tặng đến 15 chỉ vàng

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch BĐS Novaland.

Khu nhà mẫu Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Hotline : 0901 85 11 99 – 0936 097 989

Bình luận (0)

Lên đầu trang