Venezia Beach - Luxury Residences & Resort:

Đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Thứ Ba, 27/04/2021 10:10

|

(CAO) Tâm lý ăn chắc mặc bền và tài sản để lại cho thế hệ sau vẫn ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua bất động sản của khách hàng. Do vậy, những sản phẩm sở hữu rõ ràng, vừa có thể khai thác kinh doanh, vừa là tài sản để dành lâu dài luôn hấp lực tốt với thị trường

Bất động sản nghỉ dưỡng biển là loại hình đặc thù, phát triển dựa vào du lịch, chính vì vậy vị trí được xem là yếu tố tiên quyết của một dự án. Vì vậy, vị trí dự án tọa lạc tại một nơi vừa đáp ứng nhu cầu đi lại vừa sở hữu cảnh đẹp của biển cùng thiên nhiên hoang sơ. Đặc biệt là thủ phủ resort triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, nơi chỉ cách Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ di chuyển.

Với quy mô 72 ha, Venezia Beach chính thức ra mắt thị trường phân khu đầu tiên là The Venice với 681 sản phẩm thấp tầng mặt tiền biển sở hữu lâu dài, được Hưng Vượng Developer phát triển. Dự án là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch mang thương hiệu quốc tế 5 sao đẳng cấp tại Hồ Tràm - Bình Châu. Dự án sở hữu 1km đường bờ biển và 1,1 km đường sông. Có thể nói, Venezia Beach là dự án sở hữu diện tích mặt nước lớn nhất trên cung đường resort triệu USD này.

Venezia Beach có chuỗi tiện ích cao cấp được chia làm 12 phân khu với hàng trăm tiện ích ngoài trời, dịch vụ tiêu chuẩn, để mỗi bước chân của khách hàng là một trải nghiệm tiện nghi tuyệt vời như: Cổng chào Venezia; Lagoon Resort; Bến du thuyền Marina; Big Square: vòng quay cao 50m, cầu tàu dài 200m; Fisherman Museum & Sport Club; Crystal Lagoon Water Park; Canal Club; Tháp Venezia; Wellness Center; Activity Zone; Kid Club; Beach Activities, Artwork; Các khu Plaza & Các Public Art,…

Khu Khách sạn cao cấp và siêu biệt thự biển được Marriott International quản lý vận hành dưới thương hiệu: Sheraton Binh Chau Resort & Spa. Khu dân cư thấp tầng được Best Western Premier Collection QLVH dưới thương hiệu: Venezia Binh Chau BW Premier Collection by Best Western.

Dự án có sự đồng hành của ngân hàng HDBank với gói tài chính triển khai dự án trên 1.500 tỷ đồng và đồng hành tài trợ cho khách hàng cá nhân khi mua sản phẩm với hỗ trợ cho vay lên đến 70% tổng giá trị sản phẩm. Với chính sách 3 không: 0% lãi suất, 0 phí tất toán trước hạn, 0 trả nợ gốc cho tới khi bàn giao nhận nhà.

Bình luận (0)

Lên đầu trang