Novaland chung tay san sẻ yêu thương và cùng cả nước vượt qua đại dịch

Thứ Năm, 03/06/2021 16:56

|

(CAO) Xã hội hóa nguồn kinh phí mua vắc-xin, sẽ là sự sẻ chia gánh nặng ngân sách nhà nước và mọi người dân sớm được tiêm ngừa Covid-19. Đây là nhu cầu cấp thiết hiện nay để góp phần chặn đứng dịch bệnh.

Hành động ngay

Trước mục tiêu quan trọng để Việt Nam chuyển từ phòng ngự sang tấn công, kiểm soát dịch; sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường với việc tiêm vắc xin, phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vắc xin Covid-19 để phòng dịch đang lan tỏa trong cộng đồng, được các tầng lớp nhân dân quan tâm, tích cực hưởng ứng

Tại một số địa phương trên cả nước, ngay trong những ngày đầu phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ mua vắc xin và phòng, chống dịch Covid-19 nhận được sự tham gia tích cực của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như Bình Thuận ghi nhận số tiền hơn 26 tỷ đồng, Bắc Ninh ghi nhận hơn 75 tỷ đồng, BR-VT ghi nhận đóng góp hơn 160 tỷ đồng và những con số này đang không ngừng tăng lên.

Tiêm vắc xin ngăn ngừa Covid-19 đang là giải pháp cấp bách để đẩy lùi Covid-19- Hinh ảnh internet

Sức mạnh từ sự chung tay

Là những đơn vị cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, thế nhưng khi cần “ba cây chụm lại nên hòn núi cao” trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của các doanh nghiệp lại được thổi bùng sức mạnh. Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến nay, Việt Nam đã nhận được gần 40 triệu liều vắc xin, đang tiếp cận các nguồn khác để có khoảng 100 triệu liều vắc xin; đồng thời trong năm 2021 cố gắng có 150 triệu liều vắc xin để tiêm rộng rãi trong cộng đồng.

Tập đoàn Novaland tham gia đóng góp ủng hộ tỉnh Bình Thuận phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, hiện nay cả nước phải vận dụng mọi biện pháp để tiếp cận, huy động nguồn lực hợp pháp mua vắc xin. Người dân, doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức và địa phương có thể đóng góp ý kiến, phương pháp, tiền của và phát huy các mối quan hệ để mua vắc xin.

Với ngân sách gần 60 tỷ đồng, ngay từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Novaland liên tiếp triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong công cuộc phòng, chống đại dich. Trong đó, Tập đoàn Novaland đã triển khai mạnh mẽ việc đồng hành mua vắc xin phòng ngừa Covid-19 nhằm chung tay với cộng đồng cũng như chia sẻ gánh nặng với ngân sách nhà nước.

Chương trình được thực hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, BR-VT, và mới đây nhất sáng nay 3/6, Tập đoàn Novaland đã chung tay đóng góp 10 tỷ đồng cho công tác mua vắc xin Covid-19 tại Bình Thuận và sẽ tiếp tục triển khai tại Lâm Đồng.

Tập đoàn Novaland còn trao tặng trực tiếp đến Bệnh viện Nhân dân 115 các trang thiết bị Y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao, trao tặng 2 xe cấp cứu với tổng trị giá 5 tỉ đồng.

Trước đó, Tập đoàn Novaland còn trao tặng trực tiếp đến Bệnh viện Nhân dân 115 các trang thiết bị Y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao, trao tặng 2 xe cấp cứu với trị giá 5 tỉ đồng đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM.

Cùng chung tay góp sức với cộng đồng, cam kết kiên định với chiến lược phát triển bền vững, quản trị rủi ro chặt chẽ và tuân thủ các yêu cầu từ cơ quan kiểm soát dịch bệnh từ địa phương đến Chính phủ, tương lai tươi sáng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, an toàn sẽ trở lại với cả nước, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, mang lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang