Tập đoàn Đất Xanh chú trọng hoạt động vì cộng đồng

Thứ Sáu, 27/12/2019 16:12  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Tập đoàn Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Hậu Giang về việc xây dựng cuộc sống ổn định cho các hộ nghèo, Tập đoàn Đất Xanh đã tài trợ 1 tỷ đồng và tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết tại huyện Vị Thủy.

Chương trình được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Hậu Giang (2004-2019) và chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Tập đoàn Đất Xanh tài trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh Hậu Giang để xây dựng 20 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Lễ khởi công có sự tham dự của đại diện tập đoàn cùng các lãnh đạo, đại biểu tỉnh Hậu Giang.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và đại diện Tập đoàn Đất Xanh, ông Nguyễn Vũ (hình thứ 2 từ trái sang) thực hiện nghi thức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết. Nguồn ảnh do DXG cung cấp

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Vũ - Giám đốc Đầu tư Tập đoàn Đất Xanh tại Tây Nam bộ, chia sẻ: “Chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết có ý nghĩa rất lớn đối với Tập đoàn Đất Xanh trong việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Qua chương trình, tập đoàn hy vọng những ngôi nhà khang trang nhưng đầy nghĩa tình sẽ góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bà con trong thời gian tới”. Ông Nguyễn Vũ cũng bày tỏ mong muốn việc thi công xây dựng nhà cho các hộ gia đình được đảm bảo đúng tiến độ, đúng thiết kế, dự toán và đảm bảo chất lượng tốt nhất, để đưa công trình vào sử dụng cho các gia đình trong thời gian nhanh nhất.

Không chỉ xây nhà đại đoàn kết, thời gian qua Tập đoàn Đất Xanh luôn đồng hành với các chương trình hỗ trợ cộng đồng, như trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh nghèo trên cả nước

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Đất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đất Xanh không ngừng nỗ lực để khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường, vinh dự trở thành Tốp 10 Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam với thị phần chiếm 30% cả nước.

Khu căn hộ Lux Garden (quận 7, TPHCM) do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho cư dân (đợt 1) vào tháng 11/2019 sau hơn 1 năm bàn giao

Bình luận (0)

Lên đầu trang