UL và Phúc Khang hợp tác thẩm duyệt an toàn tòa nhà

Thứ Bảy, 08/12/2018 13:04

|

(CAO) Ngày 6 -12 - 2018, tại Khách sạn Le Meridien TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình thẩm định an toàn tòa nhà giữa Underwrites Laboratories (UL) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation)

Tham dự buổi lễ có ông Ian Steff - Quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương Mại Hoa Kỳ; Tổng lãnh sự Mary Tarnowka - Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh; Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng Cục Phòng cháy chữa cháy; Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM.

Ông Ian Steff - Quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương Mại Hoa Kỳ phát biểu tại Lễ ký kết

Chương trình Kiểm tra Tòa nhà của UL đưa đến sự đánh giá toàn diện và phân tích khoảng trống của hệ thống an toàn và an ninh, phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà thương mại, các trụ sở cơ quan và công trình công nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 1 thế kỷ qua của UL trong việc kiểm tra, chứng nhận và kiểm tra các sản phẩm bảo vệ đảm bảo an ninh và an toàn cháy nổ, thông qua sự hợp tác lần này, đội ngũ Kỹ thuật của Phúc Khang sẽ được UL đào tạo và huấn luyện chặt chẽ để đưa ra các đánh giá toàn diện dựa trên Chương trình của UL.

Khi hợp tác với UL, Phúc Khang sẽ tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Chương trình Kiểm tra Xây dựng của UL vào công trình chung cư nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về sự an toàn của cư dân. Để đạt được điều này, UL sẽ tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn đầu, từ khâu tư vấn thiết kế, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho các tòa nhà chung cư của Phúc Khang về hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tòa nhà Rome by Diamond Lotus

Bình luận (0)

Lên đầu trang