Gia tăng hiệu quả PCCC với ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen

Thứ Hai, 04/12/2023 08:20

|

(CAO) Thời gian gần đây trên địa bàn cả nước tiếp tục xảy ra các vụ cháy lớn, nhỏ gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản.

Thống kê 6 tháng đầu năm 2023, cả nước xảy ra 881 vụ cháy, làm chết 45 người, bị thương 43 người. Về tài sản ước tính sơ bộ thành tiền khoảng 87,15 tỷ đồng.

Tình hình cháy nổ vẫn diễn biến phức tạp, nhiều vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Trước nguy cơ mất an toàn trong phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở hàng loạt công trình như nhà dân, nhà ở kết hợp kinh doanh và tại các cơ sở sản xuất, kho xưởng,... Theo đó, nhiều công trình khi đi vào hoạt động một thời gian, việc bảo hành, bảo trì lại không có hoặc sử dụng đường ống dẫn nước PCCC không đảm bảo nên khi báo cháy thì đường ống nước dùng cho PCCC gặp dòng nước áp lực lớn nên bục hết, cùng với đó là rất nhiều họng nước không có nước để tiếp ứng cho khu vực cần khi có cháy xảy ra.

Điều này có thể thấy đường ống dẫn nước PCCC đóng vai trò quan trọng với nhiệm vụ dẫn nước từ bể nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hoả khi xảy ra cháy. Bởi vậy, ống cấp nước PCCC phải chịu được áp lực cao, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập lửa. Vì vậy, sử dụng đường ống chất lượng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy là vấn đề cấp thiết.

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại các tòa nhà luôn được chú trọng

Trên thị trường hiện nay, Ống kẽm Nhúng nóng Hoa Sen là một trong những sản phẩm được lựa chọn tin dùng ở hầu khắp các công trình PCCC lớn, nhỏ. Với độ bền và khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều so với ống kẽm thông thường. Độ dày lớp mạ cao gấp 8 lần, bề mặt lớp mạ đồng đều, bảo vệ toàn diện sản phẩm với khả năng chống chọi tốt, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Ông Lê Văn Thượng - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư V.E.D.A chia sẻ: “Công ty chúng tôi sử dụng Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen từ năm 2018, các dự án cho công trình mà bên tôi thi công chủ yếu là cho hệ thống PCCC. Trên thị trường, Tập đoàn Hoa Sen đang có lợi thế cạnh tranh hơn các đối thủ khác, lý do về hậu mãi, về chính sách. Sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng của dự án, đảm bảo tiêu chuẩn PCCC hiện hành với đa dạng quy cách, mẫu mã sản phẩm.”

Sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen với chất lượng vượt trội đang là lựa chọn tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế như BS 1387:1985, BS EN 10255:2004, ASTM A53/A53M-12, AS 1074 – 1989, ASTM A795/A795M-21,... Sản phẩm đa dạng với nhiều quy cách nên rất thuận tiện trong việc thi công và lắp đặt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với chất lượng vượt trội, sản phẩm Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đang là lựa chọn tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới phải kể đến như: Mỹ, Singapore, Úc và các nước khu vực Đông Nam Á.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền GIMECO của Ý để cho ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội

Với việc đầu tư Nhà máy Ống kẽm nhúng nóng tại khu công nghiệp Phú Mỹ, cùng hệ thống dây chuyền hiện đại của GIMECO, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu công nghệ trong ngành thép mạ kẽm nhúng nóng; đảm bảo cung ứng ra thị trường sản phẩm với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Ngày 07/12/2023 tới đây, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm tại Tọa đàm “Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp”. Tại Tọa đàm, khách mời có dịp tham quan gian hàng trưng bày của Tập đoàn Hoa Sen với các sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong các công trình công nghiệp, nhà cao tầng hiện nay. Đặc biệt, ống thép đen Hoa Sen, ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen, ống nhựa HDPE Hoa Sen đang là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống dẫn nước phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

Ngoài ra, hàng loạt sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen cũng được trưng bày bên hành lang Tọa đàm như ống nhựa PVC - U Hoa Sen, ống nhựa PP-R Hoa Sen, ống nhựa PP-R Hoa Sen chống tia UV, ống nhựa PVC - U Hoa Sen luồn dây điện tròn và ống nhựa PVC - U Hoa Sen luồn dây điện đàn hồi (ống ruột gà) và các phụ kiện đi kèm; với mẫu mã đa dạng, nhiều quy cách, thuận tiện trong quá trình thi công và lắp đặt. |

Tọa đàm sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà thầu thi công nhận biết, lựa chọn và ứng dụng hiệu quả các vật liệu trong hệ thống PCCC & CNCH tại các công trình; góp phần phòng ngừa và ngăn chặn triệt để nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của doanh nghiệp và người dân.

Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và bạn đọc có câu hỏi, thắc mắc gì về lĩnh vực trên, xin hãy gửi câu hỏi cho Ban tổ chức bằng cách bấm vào đây để đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ tập hợp các câu hỏi và chuyển cho khách mời trả lời, giải đáp tại chương trình Tọa đàm. Bạn đọc cũng có thể gửi câu hỏi về địa chỉ: Ban Chuyên đề Công an TPHCM, số 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM (hoặc qua email: minhtanbca@gmail.com).

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Làm chủ công nghệ, dẫn đầu về chất lượng
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang