HD SAISON đồng hành cùng khách hàng vượt khó mùa Covid-19

Thứ Ba, 21/04/2020 11:55

|

(CAO) Công ty tài chính HD SAISON đã chính thức đưa ra gói hỗ trợ đặc biệt giúp khách hàng giảm nhẹ thiệt hại do đại dịch Covid-19 gây ra.

Những ngày qua, cuộc sống của nhiều người lao động đã trở nên chật vật vì công việc bị ngưng trệ. Một số người đã phải nghỉ việc, số khác chấp nhận bị giảm lương, giảm giờ làm. Các khoản vay tiêu dùng từng giúp người lao động mua sắm tiện nghi, góp phần nâng cao cuộc sống của bản thân và gia đình thì nay khoản thanh toán hàng tháng trở thành nỗi đau đầu thường trực khi thu nhập của họ ngày càng eo hẹp.

Cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh nhưng HD SAISON đã thể hiện là công ty tài chính có trách nhiệm, luôn thấu hiểu và đồng hành với khách hàng khi nhanh chóng triển khai gói hỗ trợ cho khách hàng, trong đó bao gồm: cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn, giảm lãi, phí; giữ nguyên nhóm nợ;… Đây được coi là nỗ lực của HD SAISON nhằm chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi Covid-19, san sẻ một phần gánh nặng tài chính để cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này.

Những khách hàng nhận được hỗ trợ từ HD SAISON là những người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, vận chuyển công cộng, vận chuyển hàng hóa, thủy sản, xây dựng, sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng, dịch vụ ăn uống,... trên toàn quốc. Hay nói cách khác, họ là nông dân, giáo viên, công nhân, nhân viên phục vụ, sinh viên, tài xế có thu nhập bấp bênh do dịch bệnh. Các khách hàng có nghề nghiệp hoặc làm việc trong các lĩnh vực kinh tế khác bị ảnh hưởng phát sinh bởi dịch Covid-19 có thể nhận được hỗ trợ từ HD SAISON, tùy theo từng thời điểm.

Thêm vào đó, HD SAISON cũng hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành bùng phát Covid-19, cũng như tại các tỉnh, thành cần cách ly theo yêu cầu của Chính phủ, bất kể nghề nghiệp của họ là gì. Cụ thể, HD SAISON hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Lào Cai, Khánh Hòa, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế và các tỉnh được công bố có bệnh nhân nhiễm dịch bệnh Covid-19 hoặc cần thực hiện cách ly sau ngày 13/03/2020.

Các gói hỗ trợ của HD SAISON không chỉ hướng đến đối tượng khách hàng hiện hữu mà còn nhằm giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay mới trong mùa dịch. Tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc đều nhận được ưu đãi lãi suất 1,09% khi vay trả góp với HD SAISON. Đây là món quà tri ân của công ty vì những đóng góp quan trọng của cán bộ, nhân viên ngành Giáo dục và Y tế trong thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi đến hotline 1900 558854 hoặc các kênh liên hệ chính thức khác của HD SAISON.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang