HD SAISON tặng hàng chục triệu đồng cho khách hàng

Thứ Ba, 12/11/2019 16:10

|

(CAO) Nhân dịp cuối năm, khách hàng mua hàng trả góp với HD SAISON như “bắt được vàng” khi nhận được hàng loạt ưu đãi lớn nhất trong năm.

Hoàn tiền 24 triệu” là chương trình khuyến mãi tạo nên dấu ấn thương hiệu của HD SAISON vì đây là công ty tài chính đầu tiên có chính sách hoàn tiền cho khách hàng thanh toán đúng hạn. Nhân mùa mua sắm cuối năm, khách hàng vay trả góp các sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, nội thất, vật liệu xây dựng và nhạc cụ với HD SAISON sẽ được hoàn tiền lên tới 24 triệu đồng.

HD SAISON được biết đến là công ty tài chính cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng nhất. Ngoài những sản phẩm kể trên, người tiêu dùng còn có thể mua vé máy bay, ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới… hoặc vay tiền mặt trả góp với HD SAISON. Bên cạnh chương trình “hoàn tiền 24 triệu”, để gia tăng lợi ích cho khách hàng, HD SAISON còn triển khai những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho từng sản phẩm riêng biệt.

Thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng

Khách hàng của HD SAISON được miễn hoàn toàn lãi suất khi vay mua các dòng xe mang thương hiệu Piaggio và Vespa như Liberty, Medley, Zip, Primavera, Sprint, LX và GTS. Trong khi đó, các tín đồ của xe Honda có thể trả góp xe WinnerX, AirBlade, Vision, Blade, Wave RSX, Wave Alpha với lãi suất chỉ từ 0,79%. Tương tự, lãi suất 0,79% cũng được áp dụng cho dòng xe tay côn Raider và GD110 của Suzuki.

Từ khi đi vào hoạt động năm 2007, dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON đã sớm có mặt tại các cửa hàng xe máy của tất cả các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM và trở thành thương hiệu được khách hàng lựa chọn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu mua trả góp. Nhân viên tư vấn rõ ràng, thủ tục đơn giản, xét duyệt khoản vay nhanh, chính sách minh bạch là những ưu điểm giúp HD SAISON nắm giữ vị trí số một trong thị trường cho vay mua xe máy.

Dễ dàng vay tiêu dùng

Không chỉ ưu đãi khi vay mua xe máy, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng rất lớn của người dân khi các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, năm mới Dương lịch và Tết Canh Tý đang đến gần, HD SAISON triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Cũng với lãi suất 0%, khách hàng dễ dàng mua sắm tại các siêu thị điện máy lớn trên cả nước, bao gồm Thế giới Di động, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa, VinPro, Pico, MediaMart, HC, Viettronimex, Sony Center… Các sản phẩm được áp dụng lãi suất 0% cũng khá đa dạng, từ sản phẩm điện máy, smartphone, laptop, máy tính bảng, cho đến máy ảnh, ống kính (lens), smartwatch, loa di động, máy nghe nhạc…

Dựa vào mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất thị trường tài chính tiêu dùng, với hơn 16.000 điểm tại tất cả các các quận, huyện của 63 tỉnh thành toàn quốc, HD SAISON giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận và sử dụng dịch vụ trả góp. Thực tế đã có hơn 6 triệu khách hàng vay tiêu dùng với HD SAISON để giải quyết các nhu cầu cá nhân, nâng cao chất lượng sống của bản thân và gia đình. Theo Ngân hàng Nhà nước, các dịch vụ tín dụng tiêu dùng hiện đại và hợp pháp được coi là công cụ hữu hiệu để đẩy lùi tín dụng đen và thúc đẩy kinh tế phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang