Ngân hàng Shinhan nhận 3 giải thưởng danh giá

Thứ Sáu, 06/12/2019 08:08  | Huệ Trinh

|

(CAO) Thanh toán điện tử đáp ứng sự tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy, từ đó mang đến cơ hội phát triển vững mạnh cho các cá nhân, doanh nghiệp và cả nền kinh tế nên đang được nhiều ngân hàng áp dụng triển khai.

Nắm bắt kịp xu hướng thương mại kỹ thuật số và xã hội hóa không dùng tiền mặt, trong thời gian qua Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (ngân hàng Shinhan Việt Nam) đồng loạt triển khai nhiều hình thức phát hành, thanh toán qua thẻ điện tử và việc đi trước đón đầu này đã mang lại bước đột phá danh giá cho ngân hàng.

Đó chính là vinh dự nhận cùng lúc ba giải thưởng danh giá từ Tổ chức Thẻ quốc tế Visa của ngân hàng Shinhan bao gồm: Giải thưởng “Dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán năm 2019”, giải thưởng “Dẫn đầu tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp năm 2019” và giải thưởng “Dẫn đầu tỷ lệ kích hoạt thẻ ghi nợ năm 2019”.

Sự kiện trao giải diễn ra trong khuôn khổ “Hội nghị khách hàng thường niên của tổ chức thẻ Visa” (Visa Vietnam Client Forum 2019), được tổ chức tại khách sạn JW Marriot, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam vào cuối tháng 11/2009.

Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng

Theo đánh giá tổng quan từ Visa, những chỉ số về hoạt động phát hành và thanh toán thẻ của Ngân hàng Shinhan đạt được trong khoảng một năm gần đây vượt trội hơn so với các tổ chức phát hành thẻ khác trên thị trường.

Phát biểu tại sự kiện vinh dự này, ông Shin Dong Min - Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, chia sẻ: “Các giải thưởng dẫn đầu thị trường do Visa trao tặng ghi nhận những nỗ lực vượt trội của Ngân hàng Shinhan trong việc tạo nên các giá trị thiết thực cho người dùng, thông qua các nền tảng thẻ mà Visa cung cấp.

Các tiện ích và công nghệ số hiện đại được Ngân hàng Shinhan áp dụng vào quy trình thanh toán qua thẻ sẽ mang đến những giá trị tối ưu về sự tiện lợi và bảo mật. Đồng thời, các nỗ lực nâng cao thanh toán qua thẻ của Ngân hàng Shinhan cũng góp phần cùng thực hiện chủ trương xã hội hóa không dùng tiền mặt”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang