Dịch vụ tài khoản số đẹp “hút” khách hàng dịp đầu xuân

Thứ Năm, 20/02/2020 10:22

|

(CAO) Hiện nay, việc sở hữu những con số (sim điện thoại, biển số xe...) đẹp phù hợp với phong thủy, cá tính không còn xa lạ với nhiều người. Và việc sở hữu một tài khoản ngân hàng số đẹp cũng dần trở thành xu hướng thể hiện đẳng cấp, cá tính, phong cách của mỗi người.

Trong dịp đầu xuân năm mới, nhiều người quan niệm “số đẹp” sẽ mang lại sự may mắn, lộc tài cho chủ tài khoản.

Thời điểm cuối năm 2018, VietinBank chính thức ra mắt Dịch vụ cung cấp tài khoản thanh toán theo yêu cầu nhằm đáp ứng xu hướng thị trường; đồng thời mang lại các giá trị gia tăng độc đáo cho khách hàng. Việc ra mắt Dịch vụ là bước đi năng động của VietinBank nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của các khách hàng kinh doanh, khách hàng tiền gửi, khách hàng có vị trí xã hội cần sở hữu các số Tài khoản phong thủy hữu hạn - Tài khoản “số đẹp”, nhằm khẳng định “thương hiệu và đẳng cấp” cá nhân như số lộc phát, số thần tài, số tam hoa… với mong muốn những tài khoản “số đẹp” này sẽ mang lại những may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó.

Ngoài ra, Dịch vụ này còn tiếp cận đông đảo nhóm khách hàng trẻ, khách hàng phổ thông, cho phép lựa chọn và mở Tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại, số dễ nhớ... Qua đó, vừa giúp khách hàng tạo dấu ấn cá nhân trên số tài khoản, mang lại sự may mắn, lộc tài cho chủ tài khoản. Cùng với đó, khách hàng dễ dàng ghi nhớ quản lý số tài khoản khi cần sử dụng và tăng mức độ gắn bó và sử dụng các dịch vụ thanh toán tại VietinBank.

Sau 1 năm triển khai, đến nay dịch vụ đã thu hút được 46.505 khách hàng tham gia. Điều này cho thấy mức độ phủ sóng sâu rộng của Dịch vụ cung cấp tài khoản thanh toán theo yêu cầu của VietinBank đã đáp ứng yêu cầu của xã hội và lan tỏa tới mọi ngóc ngách thị trường. Hơn thế, với hệ thống CoreBanking ưu việt, VietinBank đáp ứng việc tìm kiếm, lựa chọn và cấp số tài khoản trực tiếp, tính chất số phong phú bao gồm cả số phong thủy định nghĩa và số tự chọn, dãy số tài khoản cho phép khách hàng lựa chọn đến 9 chữ số cuối theo ý muốn. Đặc biệt, mức phí để khách hàng sở hữu các số tài khoản mang dấu ấn cá nhân này là hết sức hấp dẫn, với nhiều chính sách ưu đãi linh hoạt.

Ngoài việc khẳng định là Ngân hàng tiên phong trên thị trường cung ứng được dịch vụ trực tiếp và đa dạng theo mọi yêu cầu của khách hàng, VietinBank không ngừng chú trọng phát triển các tiện ích và tính năng của Dịch vụ này nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh các tính năng cơ bản của 1 tài khoản thanh toán thông thường, khách hàng mở tài khoản thanh toán theo yêu cầu có thể đăng ký các gói tài khoản V-super, V-biz để được hưởng chính sách miễn phí quản lý gói khi duy trì tối thiểu 5 triệu đồng tiền gửi CASA hàng tháng; miễn phí các dịch vụ chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, phí quản lý thẻ ghi nợ…

Khách hàng sở hữu tài khoản theo yêu cầu còn được VietinBank cung cấp các công cụ quản trị rủi ro tiền gửi như dịch vụ biến động số dư trên ứng dụng Mobile Banking (OTT) và giải pháp bảo mật Soft OTP giúp khách hàng cập nhật thông tin tài khoản và thực hiện giao dịch tài chính nhanh chóng, an toàn thông qua hệ thống VietinBank Mobile iPay 5.0 trên thiết bị điện thoại di động thông minh mọi lúc, mọi nơi.

Tại các phòng giao dịch của VietinBank, khách hàng được hướng dẫn thủ tục mở tài khoản số đẹp đơn giản và nhanh chóng

Để mở tài khoản số đẹp, khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch bất kỳ của VietinBank để được hướng dẫn thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Những kết quả tích cực từ việc triển khai Dịch vụ cung cấp tài khoản theo yêu cầu cho thấy VietinBank đã nỗ lực trong việc triển khai các chính sách, sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích, tận dụng nền tảng công nghệ cao nhằm xây dựng thói quen giao dịch không dùng tiền mặt mang lại lợi ích cho khách hàng; đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ về hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt.

Bình luận (0)

Lên đầu trang