Hai tòa nhà Techcombank trang trí ấn tượng đón Giáng sinh

Thứ Hai, 18/12/2023 09:27

|

(CAO) Những trang trí ấn tượng thay lời chúc Giáng sinh an lành trước thềm năm mới được công đồng yêu thích tại hai tòa nhà Hội sở Techcombank tại Hà Nội và TPHCM.

Techcombank tạo ấn tượng ngay từ cửa của sảnh chính ở tòa nhà số 6 Quang Trung, Hà Nội với cây thông khổng lồ chuyển động trong ánh đèn lung linh - biểu trưng cho sự năng động, chuyển động không ngừng của cuộc sống, phát triển hơn mỗi ngày.

Chia sẻ ý nghĩa của cây thông, bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc khối Tiếp thị Techcombank, cho biết sự chuyển động không ngừng chính là nền tảng để mỗi bản thân tự phát triển, tự vượt trội và đạt được những thành tựu của riêng mình. Cây thông là một phần không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh, biểu tượng của sự sống mạnh mẽ, may mắn, phồn vinh và hạnh phúc. Tin rằng tiềm ẩn trong mỗi chúng ta là sức mạnh nội tại mãnh liệt, Techcombank hy vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng khám phá và phát triển bản thân để tiếp tục gặt hái những thành công trong cuộc sống và công việc.

Ảnh: Techcombank

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ khổng lồ được thiết kế và trang trí ngay cổng chính như một biểu tượng của thời gian, sự vươn lên bền vững của khách hàng cùng Techcombank. Ý niệm về thời gian luôn trôi đi, chuyển động không ngừng nghỉ được chuyển tải qua chiếc đồng hồ ấn tượng.

Những trang trí Giáng sinh của Techcombank được các bạn trẻ ghi lại trong khoảnh khắc chuyển giao của một năm cũ sắp qua.

 Ảnh: Techcombank

Hình ảnh chiếc đồng hồ khổng lồ cho tôi nhiều cảm xúc. Mỗi giây phút trôi qua, chúng ta lại có thêm những cơ hội mới, những động lực để vượt qua thời gian, vươn lên để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình”, chị Nguyễn An chia sẻ khi cùng gia đình đến chụp hình lưu niệm cùng những trang trí ấn tượng của Techcombank.

Kết hợp với những thiết kế tinh tế cùng món quà tri ân từ Techcombank chính là 6 quả châu với bóng sáng khổng lồ thể hiện sự phồn vinh, đủ đầy và sung túc. Mỗi quả châu lần lượt đại diện cho những điều quan trọng nhất với mỗi người, đó là gia đình, bạn bè, sự nghiệp, ước mơ, khát vọng và những thành tựu đã đạt được trong năm. Không gian đẹp ấn tượng tại hai tòa nhà Techcombank hiện đang thu hút khách hàng, công chúng đến chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa.

Ảnh: Techcombank

Ngoài trang trí chào đón ngày lễ sắp đến, ngày 19/12/2023, lễ thắp sáng Giáng sinh cùng Techcombank, thắp lên những ánh đèn lung linh rực rỡ cùng khách hàng và cộng đồng được tổchức ở Hà Nộivà tiếp tục diễn ra vào ngày 22/12 tại tòa nhà Techcombank TP.HCM. Sự hòa quyện của âm nhạc, những trang trí tinh tế, hài hòa đã làm tỏa sạng thiết kế mang tính biểu tượng văn hóa tại Hà Nội và TP.HCM

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một bước khởi đầu hoàn mỹ trong hành trình không ngừng phát triển và vượt trội. Để cùng nhau, chúng ta sẽ mở ra một chương mới với sự phát triển vượt bậc và cả những thành công vượt trội phía trước cùng Techcombank”. Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank chia sẻ thêm.

Ảnh:Techcombank

Hai tòa nhà hội sở Techcombank tại Hà Nội và TPHCM khai trương vào ngày 27/9, ghi dấu ấn trên hành trình 30 năm kiến tạo và phát triển của ngân hàng. Với những tiện nghi hiện đại, thiết kế bền vững, tập trung thúc đẩy sáng tạo và hợp tác theo phong cách Agile tạo điều kiện cho sự phát triển của mỗi nhân viên. Foster & Partner - nhà thiết kế nổi tiếng đương đại đã mô tả hai tòa nhà văn phòng Techcombank là "các tác phẩm kiến trúc tinh tế của công nghệ hiện đại và phong cách thời thượng".

Bình luận (0)

Lên đầu trang