Người dùng mới ngân hàng số Digimi của Bản Việt được hoàn tiền đến 500.000 đồng

Thứ Tư, 07/09/2022 13:43

|

(CAO) Ngân hàng số Digimi không chỉ được biết đến là một ngân hàng số trẻ nhiều tiện ích và xây dựng được trải nghiệm tốt cho người dùng, mà còn được biết là một ngân hàng số luôn mang đến nhiều ưu đãi, miễn phí cho khách hàng của mình. Với mức hoàn tiền đến 500.000đ, Digimi đang khá “hot” dành cho các khách hàng có nhu cầu giao dịch tài chính thường xuyên.

Mở mới tài khoản trên Digimi, nhận hoàn tiền đến 500.000đ

Với công nghệ định danh eKYC ngay trên điện thoại thông minh khi tải ứng dụng Digimi, người dùng chỉ cần chưa đến 1 phút đã sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng để thực hiện mọi giao dịch mà không cần phải đến ngân hàng.

Đặc biệt, từ ngày 5/9 - 30/11/2022, mỗi khách hàng sẽ nhận được ngay 50.000đ vào tài khoản khi phát sinh một giao dịch bất kỳ (chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại,….), đồng thời sẽ tiếp tục nhận 150.000đ khi mở thêm thẻ ghi nợ Napas trên Digimi và phát sinh giao dịch mua sắm đầu tiên trên thẻ từ 500.000đ (trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản), 100.000đ khi gửi tiết kiệm trên Digimi, nhận đến 200.000đ khi thanh toán hóa đơn vào thứ Năm hàng tuần hoặc được hoàn 1% không giới hạn khi thanh toán vào các ngày khác trong tuần. Như vậy người dùng mới sẽ được nhận tổng cộng đến 500.000đ khi mở và giao dịch trên Digimi.

Mức hoàn tiền này có thể nói khá hấp dẫn trên thị trường. Những người dùng còn băn khoăn nên lựa chọn ngân hàng số hoặc ứng dụng ngân hàng nào để giao dịch thì Digimi chính là một đáp án khá tốt trong thời điểm này.

Không chỉ được hoàn tiền, mọi giao dịch đều không tốn phí

Giải thích thêm cho sự lựa chọn Digimi là ngân hàng số nên sử dụng, thì yếu tố không tốn bất kỳ phí nào khi giao dịch chính là điểm cộng cho Ngân hàng số Digimi. Tất cả các giao dịch từ chuyển tiền nhanh 24/7, đến phí sử dụng dịch vụ, phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ, phí thường niên thẻ,….đều được miễn phí.

Nếu cộng lại tất cả những phí trên, người dùng cũng phải chi ra một số tiền kha khá để duy trì hoặc có nhu cầu giao dịch thường xuyên, nhất là các bạn trẻ hoặc các bạn nhân viên văn phòng đi làm. Với Digimi, bài toán phí này hoàn toàn được gỡ bỏ, khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không phải bận tâm bất kỳ phí nào, chưa kể những ưu đãi gần như liên tục trong năm để khuyến khích khách hàng của mình giao dịch online nhiều hơn.

Bên cạnh đó, những tiện ích như thanh toán qua QR code, chuyển/nhận tiền bằng số điện thoại, thanh toán học phí, mua chứng chỉ quỹ, nạp phí giao thông cũng được Digimi đưa vào để người dùng ngày càng thuận tiện hơn khi giao dịch.

Tuy chỉ là một ngân hàng số khá trẻ, nhưng Digimi đang ngày càng lấy lòng người dùng bằng chính những tiện ích và sự quan tâm này của mình. Điều đó được minh chứng cho số lượng khách hàng ngày càng tăng (gấp hơn 5 lần) từ ngày ra mắt đến nay.

Từ ngày 5/9 - 30/11/2022, Bản Việt triển khai chương trình “Lướt Digimi, trẩy hội không phí” hoàn tiền đến 500.000đ dành cho khách hàng mở mới và giao dịch trên ngân hàng số Digimi. Chi tiết chương trình, khách hàng có thể truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 555596.

Để sử dụng, khách hàng tải Ngân hàng số Digimi tại đây https://digibank.vietcapitalbank.com.vn/digimi-app

Bình luận (0)

Lên đầu trang