VietinBank tuyển dụng hơn 500 chỉ tiêu trên toàn quốc

Thứ Sáu, 22/03/2024 13:00

|

(CAO) VietinBank đang tiến bước trên hành trình phát triển mới với nhiều thay đổi đột phá trong chiến lược kinh doanh, đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển văn hóa doanh nghiệp. VietinBank tìm kiếm những ứng viên tài năng, sẵn sàng đồng hành cùng VietinBank chinh phục những thành công mới.

Nếu bạn khao khát phát triển năng lực, rèn luyện tư duy, nâng tầm sự nghiệp tại một tổ chức uy tín với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh và môi trường làm việc trẻ trung, năng động, hãy đăng ký ngay hôm nay để cùng gia nhập VietinBank.

Ảnh: VietinBank

Với hơn 550 chỉ tiêu tuyển dụng cho hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 20/3/2024 đến hết ngày 5/4/2024. Theo đó, các ứng viên có thể tham khảo thông tin chi tiết vị trí tuyển dụng, mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho từng vị trí tại đây. VietinBank chỉ xét tuyển ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến tại website chttps://tuyendung.vietinbank.vn/. Hết thời hạn tuyển dụng, VietinBank thực hiện quy trình sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn vòng 1 hoặc thi trắc nghiệm, phỏng vấn vòng 2 và Thông báo kết quả và tiếp nhận ứng viên đi làm tại VietinBank.

Các ứng viên có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ VietinBank thông qua các hình thức như sau:

+ Email: chttp://tuyendung@vietinbank.vn.

+ Fanpage: Tuyển dụng VietinBank (https://www.facebook.com/tuyendungVTB/).

+ Hotline: 0858.069.688

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, luôn duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Với những nỗ lực bền bỉ và thành tựu to lớn, VietinBank đã khẳng định vị thế là một ngân hàng chủ lực, trụ cột của đất nước; từ đó liên tiếp được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá như: 12 năm liên tiếp nằm trong Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes; 5 năm liên tiếp trong Top 500 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới theo Brand Finance; 7 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam; Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam; nhiều năm liên tục nằm trong Bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo Anphabe...

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang