Quận Gò Vấp tổ chức chương trình kích cầu tiêu dùng chào đón năm mới 2023

Thứ Tư, 28/12/2022 15:14

|

(CAO) Hội chợ với sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp (DN) cùng 150 gian hàng kết hợp với tổ chức triển lãm, trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và giao lưu văn hóa - văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân chuẩn bị đón mừng năm mới.

Tối 27-12-2022, UBND Q.Gò Vấp (TPHCM) khai mạc chương trình “Kích cầu tiêu dùng và các sự kiện chào đón năm mới 2023” tại quảng trường Hòa Bình (đường số 3, KDC Citiland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp), với sự tham gia của hơn 120 doanh nghiệp (DN) cùng 150 gian hàng kết hợp với tổ chức hội chợ triển lãm, trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và giao lưu văn hóa - văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân chuẩn bị đón mừng năm mới.

Lãnh đạo Quận ủy, UBND Q.Gò Vấp tặng hoa tri ân đại diện các đơn vị, doanh nghiệp

Đây là một trong những hoạt động góp phần thu hút người dân đến tham quan, mua sắm; đồng thời thông qua chương trình, các DN cũng triển khai nhiều hoạt động khuyến mại, giảm giá với nội dung đa dạng, hấp dẫn và tham gia hỗ trợ nhiều phần quà bằng chính sản phẩm của DN gửi đến các hộ gia đình, người lao động gặp khó khăn để góp phần đón Tết đầm ấm.

Ông Sử Ngọc Anh - Bí thư Quận ủy Gò Vấp đánh giá rất cao sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với Hội doanh nghiệp quận Gò vấp và sự nỗ lực khắc phục mọi khó khăn sau đại dịch Covid-19 để vươn lên phục hồi, phát triển kinh tế. Với vị trí là một trong những quận trung tâm, Gò vấp có diện tích rộng, đông dân cư, nhu cầu mua sắm của người dân rất lớn, nhất là các mặt hàng phụ cvụ ăn uống - tiêu dùng - dịch vụ và nhà ở. Việc tổ chức hội chợ kích cầu tiêu dùng vào thời điểm Tết là rất thiết thực, cần thiết và kịp thời.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp - cho biết: “Chủ đề năm 2023 của TPHCM là “Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội”, UBND quận đã xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh; tiếp tục đề ra nhiều giải pháp cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trên các lĩnh vực; tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ, đồng hành cùng DN.

Ông Nguyễn Ngọc Anh, Phó chủ tịch UBND quận Gò Vấp phát biểu

Qua chương trình này, UBND quận sẽ tiếp tục nghiên cứu tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng, xây dựng chuyên mục của Hội doanh nghiệp trên website Gò Vấp, tạo điều kiện cho các DN, hợp tác xã, hộ kinh doanh tiếp cận, giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm, trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm, mua bán hàng hóa, góp phần phát triển sản xuất - kinh doanh”.

Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp trao tượng trưng quà Tết tặng đồng bào khó khăn quận Gò Vấp

Ngay trong đêm khai mạc, hội chợ đã thu hút rất đông người dân tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí trong không khí vui tươi, hào hứng. Ông Nguyễn Văn Thiệu - Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Gò vấp cho biết: "Các mặt hàng trưng bày tại hội chợ rất phong phú, đa dạng, trong đó đã có nhiều sản phẩm lần đầu ra mắt, có doanh nghiệp bất động sản còn trưng bày tại chỗ hàng trăm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để khách hàng tham khảo thực tế, lựa chọn hình thức giao dịch đầu tư. Nhiều gian hàng rất đông khách mua sắm. An ninh trật tự được lực lượng Công an phối hợp với dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố, bảo vệ khu dân cư Cityland đảm bảo an toàn. Dịp này Hội doanh nghiệp quận Gò vấp cũng trao tặng 300 triệu đồng và nhiều phần quà để hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn quận đón Tết.

Được biết, chương trình sẽ diễn ra từ tối 27 đến hết ngày 31-12, dự kiến thu hút đông đảo người tham gia mua sắm, nhận quà và giao lưu các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Một số hình ảnh các đại biểu, người dân tham quan, mua sắm trong đêm khai mạc:

Bình luận (0)

Lên đầu trang