Co.op Food đạt 555 cửa hàng trên cả nước trước thềm năm mới 2023

Thứ Bảy, 24/12/2022 11:55

|

(CAO) Vào sáng 23/12/2022, cửa hàng Co.op Food thứ 25 tại tỉnh Bình Dương đã chính thức “khởi động”, bắt đầu chặng đường cung cấp thực phẩm tươi sống và an toàn, tiện lợi cho người dân tại khu vực Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An. nâng tổng số cửa hàng trên cả nước lên 555 cửa hàng.

Với tổng diện tích lên đến hơn 300m2, Co.op Food Bình Chuẩn là một trong các cửa hàng có quy mô diện tích lớn nhất được khai trương vào năm 2022. Hơn 5000 sản phẩm được bày bán nhằm phục vụ khách hàng, đặc biệt là các mặt hàng bánh mứt, kẹo… dịp Tết sắp tới. Phát triển thêm các hình thức trưng bày, Co.op Food Bình Chuẩn có khu vực riêng bán hàng thực phẩm nấu chín như gà chiên, xôi mặn, cơm trưa văn phòng…

Đại diện Co.op Food và đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Tại ngày khai trương, chương trình “Hái lộc xuân – Mừng tết mới” lần đầu được tổ chức tại khu vực Bình Dương đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia và rút bao lì xì. Không khí khai trương tấp nập và rộn ràng, nhộn nhịp ngập tràn sắc xuân. Không những thế, chương trình cho chữ thư pháp miễn phí tại cửa hàng cũng hấp dẫn không kém.

Ngoài ra, nhân dịp tết đến gần kề, hàng trăm sản phẩm cũng được giảm giá từ 30 – 50%. Đi kèm với đó là các dịch vụ như hỗ trợ khách hàng gói giỏ quà Tết, tự do lựa chọn sản phẩm hộp quà Tết, giao hàng tận nơi, thanh toán không tiền mặt… Cửa hàng cũng có những khu vực rực đỏ vô cùng bắt mắt dành riêng cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu ngày Tết của quý khách hàng.

Với chủ đề tết năm nay, “Khai Xuân Xanh – Gieo Lộc Lành”, Co.op Food sẽ luôn mang đến những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa và sẽ là nơi an tâm mua sắm ngày Tết cho người tiêu dùng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang