Co.op Food liên tục khai trương cửa hàng mới phục vụ nhu cầu mua sắm

Thứ Sáu, 16/12/2022 16:04

|

(CAO) Vào ngày 16/12/2022, Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) tiếp tục khai trương 02 cửa hàng mới: Co.op Food Lý Chiêu Hoàng 113 tại Quận 6 và Co.op Food Chung cư Hoàng Anh Gold House tại huyện Nhà Bè của TPHCM. Sau sự kiện liên tục khai trương các cửa hàng, Co.op Food đã nâng tổng số cửa hàng trên cả nước lên 554.

Cả hai cửa hàng mới đều có không gian rộng lớn, thiết kế hiện đại với hơn 5000 sản phẩm được bày bán nhằm phục vụ khách hàng, đặc biệt là các mặt hàng bánh mứt, kẹo… dịp Tết sắp tới. Với hơn 250m2, Co.op Food Lý Chiêu Hoàng 113 tọa lạc tại P.10, Q.6 tạo nên một không gian mua sắm rất thoải mái cho khách hàng, nhiều tiện ích. Co.op Food Chung cư Hoàng Anh Gold House lại có điểm mạnh khi có 2 tầng không gian mua sắm, nhờ vậy số lượng hàng hóa tại cửa hàng cũng đa dạng, phong phú hơn.

Lễ Khai Trương tại cửa hàng Co.op Food Chung cư Hoàng Anh Gold House

Trong dịp khai trương, Co.op Food đã khai thác hình ảnh “cây lộc trước sân” để thực hiện chương trình rút thăm trúng thưởng với tên gọi thân thương “Hái Lộc Xuân – Mừng Tết Mới”. Chương trình mang lại cảm giác rộn ràng, ngập tràn sắc xuân, rất thu hút khách hàng đến mua sắm. Không những thế, chương trình cho chữ thư pháp miễn phí tại các cửa hàng cũng ngày càng được yêu thích.

Ngoài ra, nhân dịp tết đến gần kề, hàng trăm sản phẩm cũng được giảm giá từ 30 – 50%. Đi kèm với đó là các dịch vụ như hỗ trợ khách hàng gói giỏ quà Tết, tự do lựa chọn sản phẩm hộp quà Tết, giao hàng tận nơi, thanh toán không tiền mặt… Cửa hàng cũng có những khu vực rực đỏ vô cùng bắt mắt dành riêng cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu ngày Tết của quý khách hàng.

Khách hàng mua sắm các sản phẩm khuyến mãi tại cửa hàng khai trương

Cô Đào Thị Lan – khách hàng mua sắm tại Co.op Food chung cư Hoàng Anh Gold House chia sẻ: “Cô rất hay mua hàng ở Co.op Food nhưng cửa hàng khá xa nhà cô, bây giờ có cửa hàng này rồi cô không cần phải đi xa nữa nhưng vẫn có thể mua được thực phẩm chất lượng, tươi ngon cho gia đình. Đã vậy cô còn được rút thăm bao lì xì trúng được 1 hộp bánh quy để dành chưng Tết, chiều cô sẽ quay lại mua hàng để tham gia nhận thêm quà tại cửa hàng.”

Từ nay đến những ngày Tết Nguyên đán 2023, Co.op Food sẽ còn tiếp tục tăng cường mở rộng quy mô để mang đến quý khách hàng các sản phẩm chất lượng – an toàn – tươi ngon, giúp quý khách hàng có một cái tết an lành và như ý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang