“Ambassadors Weekend Retreat” lần đầu tiên tổ chức tại InterContinental Đà Nẵng

Thứ Hai, 30/11/2015 18:21  | P.V

|

Cuối tuần qua, 14 thành viên trong Câu lạc bộ Đại sứ ẩm thực do Đại sứ Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Sanh Châu dẫn đầu đã có chuyến công tác tại Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc lần đầu tiên tại Đà Nẵng - Ambassador Weekend Retreat.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ cùng đại diện một số ban ngành thành phố và Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group Đặng Minh Trường (đại diện chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort) đã có buổi gặp gỡ đoàn công tác.

Tại cuộc gặp, Đại sứ Phạm Sanh Châu bày tỏ niềm hân hoan khi được chào đón các Đại sứ của cả năm Châu lục. Sự kiện cũng là cơ hội để Đại sứ Phạm Sanh Châu gửi gắm thông điệp tới các Đại sứ về một Việt Nam luôn ưu tiên gìn giữ các mối quan hệ mật thiết và tốt đẹp với các quốc gia. Đáp lại, các Đại sứ cũng đã tỏ rõ sự nhiệt thành về việc xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Nam tuyệt vời tại quốc gia của họ.

Trước sự quan tâm của các đại sứ về khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, ông Đặng Minh Trường, Tổng giám đốc tập đoàn Sun Group đã dành thời gian chia sẻ những tâm huyết của chủ đầu tư khi xây khu nghỉ dưỡng được ví như một kiệt tác nghệ thuật trên bán đảo Sơn Trà. Được thiết kế bởi “thầy phù thủy trong thiết kế resort” Bill Bensley- top 05 kiến trúc sư lừng danh thế giới, cùng với tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là nơi hội tụ và thăng hoa nhiều giá trị văn hóa tinh thần, thẩm mỹ truyền thống của người Việt.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là Khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Việt Nam ba năm liền 2013, 2014 và 2015 được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Châu Á” và năm 2014 vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, tiếp tục vào đề cử giải thưởng này năm 2015. Những giải thưởng đó được ví như “Oscar của ngành du lịch thế giới”.

Các Đại sứ cũng không tiếc lời khen dành cho đội ngũ đầu Bếp tại khu nghỉ dưỡng bởi một thực đơn bốn món tuyệt vời kết hợp giữa tinh hoa của ẩm thực Việt và ẩm thực phương Tây. Thực đơn này được xây dựng bởi bếp trưởng tài hoa ba sao Michelin, Pierre Gagnaire - top 10 bếp trưởng giỏi nhất thế giới tại nhà hàng La Maison 1888.

Được tổ chức lần đầu tiên, nhưng thành công của Ambassador Weekend Retreat hứa hẹn đây sẽ trở thành sự kiện thường niên của Câu lạc bộ các Đại sứ ẩm thực.

Với việc được lựa chọn để tổ chức Ambassador Weekend Retreat lần đầu tiên, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục khẳng định dấu ấn đẳng cấp của mình trên bản đồ du lịch cao cấp. Nơi đây đã từng là lựa chọn của các doanh nhân, chính trị gia hàng đầu thế giới và trong tương lai sẽ tiếp tục trở thành điểm đến cho những sự kiện chính trị - xã hội tầm cỡ quốc tế khác.

Bình luận (0)

Lên đầu trang