HD SAISON trở thành thương hiệu nổi tiếng Đất Việt

Thứ Ba, 25/12/2018 14:25  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Ngày 23/12/2018, tại Cung Trí Thức Hà Nội, Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã trao chứng nhận “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao”cho Công ty Tài chính TNHH HD SAISON.

Trong lễ tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng Đất Việt được người Việt tin dùng năm nay, dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON đã xuất sắc lọt vào “top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao”. HD SAISON cũng là công ty tài chính duy nhất được Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam vinh danh trong buổi lễ.

Hoạt động từ năm 2007, HD SAISON là một trong những doanh nghiệp lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng hiện nay. Công ty đã cung cấp các khoản vay tín dụng trả góp cho gần 5 triệu người Việt, giúp người dân dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, cũng như sử dụng các dịch vụ du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới,...

Tính đến cuối năm 2018, HD SAISON đã có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng và sở hữu hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc, trở thành công ty tài chính có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam.

Hình thức vay tiêu dùng hợp pháp từ các công ty tài chính cũng góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và kích thích các lĩnh vực sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong nền kinh tế.

Trước đó, vào ngày 27/11/2018, HD SAISON đã được hội đồng khoa học của Viện Nghiên cứu Kinh tế (Việt Nam), Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh) và Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức – EU) trao chứng nhận “Chỉ số hài lòng khách hàng” theo chuẩn mực quốc tế ISO/CSI:2018 và chứng nhận “Đạt chuẩn kiểm soát chất lượng dịch vụ” QSI:2018 cho dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON.

HD SAISON đang tiếp tục khẳng định mình là công ty tài chính được tin dùng nhất Việt Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang