Ra mắt câu lạc bộ xe đạp Thủ Đô

Thứ Hai, 03/08/2015 23:41  | PV

|

Đạp xe đã và đang trở thành phong trào rèn luyện sức khỏe tại các tỉnh thành lớn, đặc biệt là tại Thủ đô Hà Nội, xuất phát từ niềm đam mê đó, ngày càng nhiều các câu lạc bộ đạp xe ra đời.

Ngày 02/08 vừa qua, tại Cung văn hóa thể thao Thanh Niên số 1 Tăng Bạt Hổ, dưới sự bảo trợ của Nhà hàng Buffet Việt cùng sự có mặt của các quan khách, nhà tài trợ, cùng hàng chục Câu lạc bộ xe đạp, Câu lạc bộ xe đạp Thủ đô đã chính thức ra đời. Với mục đích quy tụ những người cùng sở thích đạp xe vì sức khỏe, những vận động viên chuyên nghiệp đã nghỉ thi đấu trong môi trường sinh hoạt đa dạng, chuyên nghiệp, cùng tập luyện, cùng thi đấu, cùng chia sẻ, Câu lạc bộ xe đạp Thủ đô hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong hoạt động thể thao phong trào, đại diện cho đua xe Hà Nội tại các giải phong trào trên cả nước. Cũng trong lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã chính thức công bố nhà tài trợ " Kingwood" - sản phẩm gỗ Composite chất lượng hàng đầu tại Việt Nam - đơn vị sẽ đồng hành, chia sẻ mọi hoạt động của Câu lạc bộ. 

Cũng thông qua sự kiện này, Cung văn hóa thể thao Thanh Niên - Nhà hàng Buffet Việt một lần nữa khẳng định sự đóng góp mạnh mẽ của mình vào các hoạt động Văn hóa Thể thao trên địa bàn Thủ đô, đồng thời chứng tỏ đây là địa chỉ uy tín để tổ chức các hoạt động mang tính Văn hóa và Thể thao như vậy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang