Saigon Co.op triển khai tháng "Tự hào hàng Việt 2016"

Thứ Ba, 23/08/2016 16:22

|

(CAO) Thiết thực chào mừng Quốc khánh 2/9 và tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op kết hợp 600 đơn vị sản xuất trong nước cùng tổ chức triển khai tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 2016” tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc.

Đây là chương trình khuyến mãi giảm giá hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước lớn nhất trong năm của Saigon Co.op với mục đích vừa quảng bá kích cầu hàng Việt sâu rộng đến cộng đồng, vừa giúp người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm trong nước có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả tiết kiệm với tổng ngân sách khuyến mãi giảm giá hơn 200 tỉ đồng.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng trong tháng "Tự hào hàng Việt 2016"

Chương trình “Tự hào hàng Việt 2016” thực hiện khuyến mãi giảm giá trong 3 tuần liên tục từ 27/8 đến 18/9/2016, áp dụng rộng rãi trên tất cả hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc. Điểm nhấn của chương trình là 6 hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua hàng Việt như hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 50%, tặng hàng trăm nghìn phiếu giảm giá, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường và đặc biệt mỗi 3 ngày cuối tuần đều có chương trình giảm giá hàng Việt cực sâu “Giá đặc biệt”.

Ngoài ra, trong tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt”, hệ thống Co.opmart dự kiến sẽ thực hiện hơn 160 chuyến bán hàng Việt lưu động đến các khu chế xuất, khu công nghiệp và vùng sâu vùng xa để phục vụ bà con và công nhân trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành có siêu thị Co.opmart trú đóng.

Bên cạnh đó, dịp này Saigon Co.op cũng giới thiệu một số sản phẩm mới, chất lượng cao, ví dụ như sản phẩm gạo sản xuất theo quy trình hữu cơ chất lượng cao của dự án nông nghiệp Saigon Co.op vào trung tuần tháng 9 này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang