Thức uống thí sinh Miss World Việt Nam mê mẩn

Chủ Nhật, 04/08/2019 08:00

|

(CAO) Dù hoạt động với lịch trình dày đặc, các thí sinh Miss World Việt Nam luôn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, sức khỏe dẻo dai cùng với sự đồng hành của nước khoáng Vivant mỗi ngày.

Miss World Vietnam 2019 đang tiến dần vào giai đoạn nước rút trên hành trình tìm ra ứng viên xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu. Để có thể tỏa sáng trong suốt chặng đường dài của cuộc thi, đảm bảo sức khỏe là điều cần thiết với mỗi thí sinh.

Thấu hiểu được điều đó, ban tổ chức cuộc thi đã mang đến cho các thí sinh Miss World Vietnam 2019 một “trợ thủ đắc lực”, đó là nước khoáng thiên nhiên Vivant.

Nước khoáng thiên nhiên Vivant luôn được các thí sinh mang theo bên mình.

Vivant là sản phẩm nước uống đóng chai chứa khoáng 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất và đóng chai bằng dây chuyền hiện đại tại nguồn khoáng Vĩnh Hảo, đảm bảo độ tự nhiên. Vỏ chai Vivant có thiết kế tinh tế, thân chai trong suốt, nắp xanh ngọc đi cùng màu với logo. Kiểu dáng bắt mắt, Vivant dễ tạo được thiện cảm cho người sử dụng từ cái nhìn đầu tiên.

Nước khoáng Vivant được các cô gái Miss World Việt Nam thưởng thức hàng ngày tại nhà chung.

“Điều đầu tiên mà mình và các bạn thường làm sau khi được nghỉ giữa các buổi tập luyện là tìm ngay một chai nước. Uống vào một ngụm là bao nhiêu mệt mỏi tan hết. Nước khoáng này không chỉ giúp giải khát mà còn giúp mình bù nước, bù khoáng cho cơ thể, nhanh chóng lấy lại vẻ ngoài tươi tắn để có thể tiếp tục tập luyện”, thí sinh Phan Cẩm Nhi, SBD 313, chia sẻ.

Thí sinh Phan Cẩm Nhi - SBD 313 luôn mang theo Vivant trong suốt cuộc thi.

“Trong các hoạt động ngoài trời, Vivant không chỉ để giải khát mà còn có tác dụng đặc biệt là xịt khoáng. Chỉ có Vivant mới có nhiều khoáng quý từ thiên nhiên giúp mình không chỉ khỏe khoắn bên trong mà còn tươi tắn bên ngoài”, thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên, SBD 164, chia sẻ.

Thí sinh Miss World Việt Nam mang theo nước khoáng Vivant

Dù phải hoạt động với một lịch trình dày đặc, các cô gái vẫn luôn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ khi có nước khoáng Vivant đồng hành mọi lúc, mọi nơi.

Các cô gái tranh thủ tiếp nước sau những giờ tập luyện mệt mỏi.

Với nước khoáng thiên nhiên Vivant, thí sinh của Miss World Vietnam 2019 đã tìm thấy “bạn đồng hành” tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe và giữ vẻ ngoài tươi tắn cho đêm chung kết sắp tới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang