Muốn xe gì, có xe đó nhờ gói vay của HD SAISON

Thứ Tư, 08/06/2022 10:47

|

(CAO) Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) là công ty tài chính tiêu dùng liên tục đứng đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Để giữ vững được vị thế này, HD SAISON đưa ra nhiều gói vay ưu đãi áp dụng trên đa dạng dòng xe thuộc các hãng xe trên thị trường nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút người tiêu dùng.

Không lãi suất trong 12 tháng khi chọn vay mua xe Piaggio

Lựa chọn một chiếc xe vừa có thể toát lên được vẻ đẳng cấp, sang trọng vừa mang phong cách hiện đại, trẻ trung thì người tiêu dùng không nên bỏ qua những dòng xe từ Piaggio. Hãng xe thương hiệu Ý không ngừng hoàn thiện kết cấu cũng như thay đổi kiểu dáng để đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng xe.

Đăng ký ngay gói vay lãi suất 0% của HD SAISON tại cửa hàng Piaggio

Nhằm hướng đến mục tiêu phổ biến dòng xe cao cấp đến người dân, Piaggio Việt Nam đã kết hợp cùng HD SAISON triển khai gói vay trả góp không lãi suất áp dụng cho các dòng xe Vespa Primavera, Vespa Sprint, Piaggio Liberty và Piaggio Medley. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất được đặt điểm giới thiệu dịch vụ tại hệ thống cửa hàng xe máy Piaggio nhằm kịp thời thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng bằng giải pháp tài chính hiệu quả.

Khách hàng chỉ cần trả trước một khoản nhỏ là đã được mang xe về nhà và số tiền còn lại được HD SAISON hỗ trợ cho vay trả góp với khoản vay lên đến 80% giá trị xe và thời gian đến 12 tháng. Chỉ cần cung cấp CCCD gắn chip điện tử là khách hàng có thể được HD SAISON hỗ trợ cho vay.

Mua xe có Honda, vay trả góp có HD SAISON

Nắm bắt tâm lý “ăn chắc, mặc bền” của người Việt nên Honda đưa ra thông điệp “hãng xe bền” để tiếp cận người tiêu dùng. Cùng với đó là việc cung cấp đa dạng mẫu xe phù hợp từng phân khúc khách hàng thì có thể nói Honda là hãng xe quốc dân, chiếm 80% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Vay mua xe Honda, không cần lo lãi suất

HD SAISON cũng hỗ trợ khách hàng vay mua trả góp xe Honda tại nhiều cửa hàng kinh doanh xe máy Honda trên toàn quốc. Điển hình như gói vay lãi suất 0% đang được áp dụng cho dòng sản phẩm Honda Winner. Còn các dòng xe khác khi khách hàng vay mua cũng được hưởng lãi suất thấp. HD SAISON sẽ dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính để giúp khách hàng chọn được gói vay phù hợp.

Gói vay đa dạng cho khách hàng lựa chọn thỏa thích

Bên cạnh những chiếc xe máy truyền thống, những chiếc xe điện cũng đã chiếm được sự quan tâm của nhóm người tiêu dùng nhất định. Ưu điểm lớn nhất của “dòng xe xanh” này là không tiêu tốn nhiên liệu giúp cho người dân giảm chi phí đi lại và nhất là thân thiện môi trường.

Vay mua xe điện với lãi suất từ 0%

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển trong nhu cầu chọn phương tiện đi lại, HD SAISON đã triển khai gói vay lãi suất từ 0% với khoản vay lên đến 60 triệu đồng. Riêng với dòng xe điện Vinfast, khách hàng được hỗ trợ tài chính để vay trả góp lên đến 200 triệu đồng và lãi suất thấp trong thời hạn vay lên đến 24 tháng.

Ngoài những gói vay có lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng khi vay mua xe trả góp, HD SAISON còn có gói vay hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận tối đa 1 triệu đồng/tháng hoặc 24 triệu đồng trong suốt thời hạn vay khi khách hàng thanh toán tiền vay hàng tháng đầy đủ và đúng hạn. Hoặc khách hàng có thể nhận ngay giấy đăng ký xe máy bản gốc (cà-vẹt) khi đăng ký vay với gói vay lãi suất chỉ 1,37%. Hai gói vay này đang được áp dụng cho nhiều dòng xe của các hãng xe máy trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết thông tin các gói vay, khách hàng truy cập tại website www.hdsaison.com.vn, Fanpage HD SAISON www.facebook.com/HDSAISONFinance hoặc đến các cửa hàng kinh doanh xe máy gần nhất để được nhân viên tư vấn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang