Bàn giao hơn 620 sổ hồng cho khách hàng Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt

Thứ Sáu, 17/05/2019 15:56

|

(CAO) Ngày 17-5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao hơn 620 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các khách hàng của dự án Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt.

Đây là 2 dự án kép tại P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương, trong đó dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó có 320 nền đất ở với diện tích hơn 20.750m2; dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 nền đất ở với diện tích hơn 19.139m2.

Bà Phạm Thị Hường, chủ đầu tư dự án bàn giao Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt bàn giao sổ hồng cho khách hàng

Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10-9-2018. Chỉ sau 8 tháng thi công, đến nay toàn bộ hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan của dự án đã hoàn thành.

Đây là dự án kép hứa hẹn mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân

Với vị thế độc đáo của dự án cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT-743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn – một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động.

Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Dự án đã được xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh

Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh cho biết dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt nằm đối diện chợ Phú Phong; cách Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách TP mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại Aone 4km; nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu.... nên tính thanh khoản rất cao và hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân.

Bà Phạm Thị Hường trao sổ đỏ cho khách hàng

“Hiện nay, nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án bất động sản tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Với trách nhiệm xã hội cùng với nội lực của mình, Phú Hồng Thịnh không chỉ làm ra những sản phẩm độc đáo mà còn trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường”, bà Phạm Thị Hường nói.

Bày tỏ niềm vui mừng khi cầm được quyển sổ đỏ trên tay, chị Nguyễn Thị Hằng cho biết khi mua sản phẩm của Công ty Phú Hồng Thịnh luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất bởi pháp lý và hạ tầng dự án hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn và hoàn chỉnh mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Buổi lễ trao sổ đỏ cho khách hàng được tổ chức long trọng với sự tham dự của nhiều khách hàng đã mua đất nền của dự án
Phối cảnh của dự án
Nằm ở vị trí đắc địa, dự án này có tính thanh khoản rất cao
Việc bàn giao sổ đỏ đúng hạn cho khách hàng là sự khẳng định uy tín cũng như cách làm ăn bài bản của chủ đầu tư
Bà Phạm Thị Hường bên dự án đã hoàn chỉnh hạ tầng
Hạ tầng của dự án đã hoàn thiện, hiện đại, khang trang

Bình luận (0)

Lên đầu trang