Thầy giáo hay đánh học sinh vô cớ có triệu chứng loạn thần

Thứ Tư, 22/05/2019 14:38

|

(CAO) Ngày 22-5, Hội đồng Giám định y khoa (Sở Y tế Quảng Ngãi) cho biết, vừa có kết luận khám giám định đối với trường hợp ông B.P.T. (giáo viên thể dục, Trường THCS Bình Phước, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Theo đó, kết quả khám hiện tại: Bệnh nhân có tiền sử đã nhiều lần điều trị tại Bệnh viện tâm thần Quảng Ngãi với chẩn đoán rối loạn cảm xúc lưỡng cực, giai đoạn hưng cảm có triệu chứng loạn thần, tỷ lệ thương tổn cơ thể là 35%.

Trước đó, vào ngày 25-9-2018, một học sinh của Trường THCS Bình Phước vô cớ bị thầy T. đánh và lâm vào tình trạng hoảng sợ. Sau đó, sự việc lan truyền đến phụ huynh và không ít cha mẹ học sinh khối 6, khối 7 của nhà trường đã bày tỏ sự cương quyết nếu thầy T. còn giảng dạy thì họ sẽ không cho con mình đến lớp.

Cuối tháng 9-2018, Hiệu trưởng Trường THCS Bình Phước, bà Trần Thị Thu Hà ký văn bản gửi Phòng GD-ĐT H.Bình Sơn thông tin về tình hình của thầy T.

Trường THCS Bình Phước nơi thầy T. từng dạy học sinh.

Cụ thể, trong văn bản nêu rõ, từ đầu năm học 2018-2019, thầy B.P.T. có biểu hiện bất thường gây tâm lý lo sợ cho học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường. Giáo viên T. có những phát biểu lung tung, nói năng không chuẩn xác.

Đặc biệt, thầy T. thường giải thích tâm linh cho học sinh trong giờ dạy và hay đánh học sinh không rõ lý do. Nhà trường đã nhiều lần vận động người thân đưa thầy giáo này đi khám và điều trị nhưng không có kết quả.

Bình luận (0)

Lên đầu trang