Tăng mức tù lên chung thân thầy giáo hiếp dâm và dâm ô học sinh

Thứ Hai, 08/04/2019 17:06

|

(CAO) Ngày 8-4, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, TAND Cấp cao tại TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Quang Chung (50 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) về hành vi tội “Dâm ô đối với trẻ em” và “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Quảng Nam, trong khoảng thời gian đầu năm 2015 (học kỳ 2 năm học 2014-2015) đến tháng 4-2016 cháu M. Th. K. C. học sinh lớp tiểu học Z. N. đã nhiều lần bị Nguyễn Quang Chung gọi vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ với lý do nhờ quét dọn phòng, nhưng khi cháu C. vào phòng thì Chung nói cháu C. ngồi trên ghế dựa, Chung cho cháu C. chơi máy vi tính, Chung hôn lên mà rồi dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của cháu C.

Ngoài ra, trong những lần khác, Chung con thực hiện hành vi hiếp dâm (giao cấu) với cháu C.

Theo trình bày, cháu C. khai có lần khi Chung gọi cháu vào phòng, do sợ Chung nên cháu rủ thêm hai bạn cùng lớp đi cùng nhưng khi các bạn đến cửa phòng thì bị Chung đuổi ra. Qua làm việc với hai cháu xác nhận có tình tiết trên.

Đến ngày 15-4-2016, chị Tr.Th.H. (38 tuổi, trú huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, là mẹ của cháu C.) đã gửi đơn đến CQĐT Công an huyện Nam Giang tố cáo Nguyễn Quang Chung có hành vi dâm ô và hiếp dâm cháu C.

Đối tượng Nguyễn Quang Chung tại cơ quan điều tra.

Theo đơn và lời khai của chị H., trong thời gian gần ngày gởi đơn chị thấy cháu C. có những biểu hiện bất thường, trầm tính, ít nói, tâm trạng sợ hãi, lẩn tránh những điều chị hỏi về bản thân, cháu liên tục nói chị chuyển trường. Mỗi lần gặp thầy Chung cháu nói “Con dị lắm”.

Từ đó chị nghi ngờ nhưng không dám nói vì sợ con ảnh hưởng tâm lý. Đến ngày 13-4-2016, khi ra chợ nghe thông tin thầy Chung bị tố cáo về hành vi xâm hại đến một em bé ở trong trường nên chị về nhà gặng hỏi cháu C., thì cháu kể cho chị nghe từ năm lớp 2 đến năm lớp 3, thầy Chung thường xuyên có hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của cháu C. sau đó thầy con giao cấu với cháu C. trong tại phòng làm việc.

Ngoài ra, Nguyễn Quang Chung còn thực hiện hành vi dâm ô với 2 cháu khác cũng ở một trường tiểu học trên địa bàn huyện Nam Giang...

HĐXX TAND Cấp cao tại TP Đà Nẵng đã tuyên bị cáo Nguyễn Quang Chung tù chung thân về tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô đối với trẻ em”.

Trước đó, ngày 2-11-2018, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung 24 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang