Quảng Nam:

Khởi tố một người đàn ông dâm ô trẻ em

Thứ Sáu, 02/06/2017 15:50  | Hải Đường

|

(CAO) Ngày 2-6, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mến (53 tuổi), trú xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo kết quả điều tra, khoảng 13 giờ 30, ngày 31-3, Mến và ông Đ.N.V. (44 tuổi), trú xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc và cùng hai người bạn khác nhậu tại nhà ông V..

Đến 16 giờ 50, cùng ngày thì tàn cuộc, ông V. lấy xe máy chở bạn về, chỉ còn mình Mến ở lại. Lúc đó, cháu Tr. (10 tuổi; con ruột ông V.) và cháu họ ông V. là T. (9 tuổi; ở sát nhà ông V.) cũng vừa đi học về và chơi trước sân.

Hiện trường nơi ông Mến dâm ô trẻ em

Thấy vậy, Mến gọi cháu Tr. lại chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô với Tr. khiến bé gái này hoảng sợ, la hét và bỏ chạy. Tương tự, sau khi Tr. bỏ đi, Mến tiếp tục gọi cháu T. đến chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô đối với T..

Đến chiều tối cùng ngày, trong lúc ăn tối với gia đình, T. và Tr. mới kể lại sự việc cho ba mẹ nghe. Sau đó, gia đình hai cháu nhỏ này đã làm đơn tố cáo ông Mến lên cơ quan chức năng. Vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang