Chương trình xây 40 căn nhà tình thương:

Báo CATP khánh thành căn nhà đầu tiên trong chương trình 40 căn nhà tình thương

Thứ Năm, 11/08/2016 10:32  | Linh Vũ

|

(CAO) Sáng 11-8-2016, Báo Công an TP.HCM cùng Đại diện UBND P.8 (Q.3) và nhà tài trợ là Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương cho gia đình ông Phạm Ngọc Sáng (SN 1952, trú số 288I9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3), là người dân phòng có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng Biên tập Báo Công an TP.HCM (giữa) cùng đại diện UBND P.8 (trái) tháo bảng, tặng Nhà Tình Thương cho ông Sáng

Đây là căn nhà đầu tiên được khánh thành nằm trong chương trình quyên góp xây 40 căn nhà tình thương, mang mái ấm đến với đồng bào nghèo do Báo CATP phát động nhân kỷ niệm 40 ngày thành lập.

Ông Sáng hiện tham gia lực lượng dân phòng tại địa phương, vợ ông sức khoẻ yếu, con ông chưa có việc làm nên mọi chi phí trong gia đình phụ thuộc chủ yếu là mức hỗ trợ dành cho công tác dân phòng của ông. Căn nhà nơi gia đình ông cư ngụ được xây dựng từ lâu, phần gác bằng gỗ bị hư hỏng hoàn toàn nhưng vì cuộc sống khó khăn nên ông không có đủ điều kiện sửa chữa.

Đại diện UBND P.8 tặng hoa cảm ơn Báo CATP
Đại tá Trần Trọng Dũng tặng quà cho ông Sáng

Thông qua Ban dân vận vì người nghèo của P.8 (Q.3), Báo CATP tìm hiểu và quyết định hỗ trợ phần kinh phí là 40 triệu đồng trích từ số tiền quyên góp của Công ty Hưng Thịnh trong chương trình phát động để sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà cho gia đình ông Sáng. Công tác sữa chữa được hoàn tất vào ngày 5-8-2016.

Không giấu được niềm vui khi nhìn căn nhà được nâng cấp khang trang hơn, ông Sáng chia sẻ: “Tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của Chính quyền, các tổ chức, đoàn thể. Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa với gia đình. Tôi chân thành cảm ơn Phường 8 giúp đỡ, cảm ơn Báo Công an TP.HCM và công ty Hưng Thịnh giúp tôi có căn nhà chắc chắn hơn”.

Ông Bùi Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND P.8 trao quyết định Trao nhà cho ông Sáng
Chụp ảnh lưu niệm trước căn nhà tình thương

Bình luận (0)

Lên đầu trang