Chương trình "Quà tặng Giáng sinh" trao 1 tỷ đồng cho các mảnh đời khó khăn

Thứ Bảy, 12/12/2020 09:02

|

(CAO) Tối 11-12, Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Ban tổ chức đã trao tặng 1 tỉ đồng cho các đơn vị cần giúp đỡ sau đêm diễn.

Chương trình “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức theo đúng tinh thần “sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, với sự góp mặt của dàn ca sĩ ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Phan Đinh Tùng, Diệu Hiền, Hồ Văn Cường, Sunny Đan Ngọc, Duyên Quỳnh, Kim Tuyến…

Chương trình được tổ chức với mục đích gây quỹ ủng hộ những mảnh đời khó khăn

“Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” là chương trình được tổ chức với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ.

Ban tổ chức đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn cho chương trình và anh dùng thủ pháp kể chuyện độc đáo, anh mượn hình ảnh Cô bé bán diêm đáng thương để khởi đầu màn trình diễn. Em cô đơn, lạnh lẽo giữa trời giá rét, mơ được trở về nhà với mẹ cha, với gia đình, mơ được gặp bà mình.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng

Tuy nhiên thực tế em vẫn ở đó, một mình và rơi nước mắt, đói lã và ngất xuống đất, không ai đoái hoài. Nhưng một cái kết bất ngờ mở ra đầy tươi sáng, em được bạn bè, những người lạ mặt và cả ông già Noel dang đôi tay ấm nồng để nâng niu, cùng em hòa vào không khí lễ hội vui tươi. Khoảnh khắc tạo nên cung bậc cảm xúc khác lạ, khơi dậy tinh thần san sẻ yêu thương thật mãnh liệt.

TS Đỗ Mạnh Cường đại diện Ban tổ chức cho biết, theo tinh thần “Năm của yêu thương” với khẩu hiệu “Phục vụ trong yêu thương” cho năm học này, NHG quyết tâm thực hiện đêm nhạc “Ánh sáng Tình yêu”. Để rồi từ những tấm lòng hảo tâm cùng lan toả ánh sáng tình yêu đến cho những người bất hạnh, những người đang trong sầu thương vất vả, sớm tìm thấy ánh sáng tương lai.

Ban tổ chức đã trao 1 tỷ đồng cho các mái ấm, nhà mở và những nơi còn nhiều khó khăn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 tỷ đồng cho các đơn vị cần gúp đỡ như Mái ấm Thiên thần; Nhà nội trú Đăkkia; Nhà nội trú Thanh Bình - Thiên Phước; Nhà dưỡng lão tình thương Suối Tiên; Cô nhi viện Vinh Sơn; Quỹ Xuân Yêu thương cho trẻ ung thư…

Bình luận (0)

Lên đầu trang