Công an tỉnh An Giang:

Trao 500 phần quà cho người dân khó khăn do dịch Covid-19

Thứ Hai, 23/08/2021 12:05  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Sáng 23-8, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh An Giang cùng các mạnh thường quân phối hợp với UBND phường Mỹ Quý và Mỹ Thạnh (TP.Long Xuyên) đã trao tặng 500 phần quà cho các gia đình khó khăn do dịch Covid-19.

 
Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cùng mạnh thường quân trao quà cho các gia đình.
Cụ thể, Thượng tá Dương Thái Hải - Trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (CSTHA&HTTP) Công an tỉnh An Giang cùng các mạnh thường quân phối hợp với UBND phường Mỹ Quý và phường Mỹ Thạnh đã trao tặng 300 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ, khu dân cư (mỗi phường 150 phần quà), gồm: 10kg gạo, nước tương, dầu ăn và một số thực phẩm thiết yếu khác.
Quà được trao cho người dân giữa thời điểm giãn cách xã hội.

200 phần quà còn lại được trao tặng cho các trường hợp là người lang thang, bán vé số… trên địa bàn TP.Long Xuyên.

500 phần quà nói trên do cán bộ, chiến sĩ Phòng CSTHA&HTTP cùng các mạnh thường quân đóng góp.

Thượng tá Dương Thái Hải trao quà cho một hộ dân.

Theo Thượng tá Dương Thái Hải, đây hoạt động nối dài trong chuỗi các hoạt động hướng về người dân, đảm bảo an sinh xã hội của Công an tỉnh An Giang.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của các cán bộ, chiến sĩ, góp phần làm đẹp thêm truyền thống tương thân, tương ái, đồng thời là nguồn động viên tinh thần sâu sắc đến người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Bình luận (0)

Lên đầu trang