Á hậu 'kém Tiếng Anh' Bảo Như chính thức tham gia Miss Intercontinental 2016

Chủ Nhật, 02/10/2016 00:40

|

(CAO) Vừa qua, Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép số 342/GP-NTBD ngày 12-9-2016 cho phép thi sinh Nguyễn Thị Bảo Như – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental 2016” tại Sri Lanka từ ngày 3-10 đến ngày 17-10-2016.

Nguyễn Thị Loan thay Yến Nhi tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Trước đó, đã có nhiều “đồn đoán” về gương mặt nào sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi này năm nay, và Bảo Như được xem là một lựa chọn phù hợp để có thể đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lâu năm này.

Á hậu Bảo Như

Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu ViệtNam 2014 trước khi đạt danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016. Bảo Như sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 82-60-90 (cm). Sau khi đạt danh hiệu Á hậu biển, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường và ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Chỉ vừa mới bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 không lâu nhưng Bảo Như đã được rèn luyện và không ngừng trao dồi bản thân. Ngoài việc sở hữu thân hình cân đối và gương mặt ưa nhìn, Bảo Như còn được đánh giá cao ở sự thân thiện, sức thu hút trong giao tiếp và khéo léo trong cách ứng xử.

Hiện tại Bảo Như đang đua nước rút để hoàn tất mọi chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường vào tuần sau, trong đó cô được sự hỗ trợ của NTK Vincent Đoàn cho phần thi trang phục dạ hội và NTK Brian Võ cho phần thi trang phục truyền thống. Dự kiến Bảo Như sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Colombo xinh đẹp cùng các người đẹp đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Á hậu biển Bảo Như chính thức tham gia Miss Intercontinental 2016

Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa là vào năm 2005. Khi đó đại diện Việt Nam là siêu mẫu Thanh Hằng (cô đoạt được thành tích nhỏ là có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích bình chọn qua mạng). Đến năm 2015, sau 10 năm, Việt Nam mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này. Đại diện khi ấy là Hà Thu – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn.

Năm nay, với việc Bảo Như được lựa chọn tham gia đấu trường nhan sắc này và Hà Thu trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi, sẽ là người song hành và chia sẻ kinh nghiệm cho Bảo Như, Việt Nam tiếp tục nuôi hy vọng sẽ lại có tên trong top các thí sinh xuất sắc của Miss Intercontinental.

Bình luận (0)

Lên đầu trang