Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh khoe sắc

Thứ Sáu, 08/03/2019 13:28

|

(CAO) Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Á hậu Điện ảnh 1999 Dương Cẩm Lynh càng nỗ lực hơn trên con đường nghệ thuật. Cô thử sức với đam mê ca hát khi tham gia chương trình mới Tình bolero 2019.

Dương Cẩm Lynh có năng khiếu diễn xuất và ca hát từ nhỏ. Tham gia trong lĩnh vực phim ảnh, cô từng đạt các giải thưởng như Á hậu Điện ảnh 1999, Nữ diễn viên xuất sắc của Hội Điện ảnh TP.HCM.

Nữ diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim như: Sóng đời, Có lẽ nào ta yêu nhau, Gia tài bác sĩ, Pha lê không dễ vỡ, Lòng dạ đàn bà, Oan nghiệt, Ảo vọng, Thế lực ngầm, Kén rể, Hóa giải hận thù, Ải mỹ nhân, Gia sư nữ quái, Mặt nạ máu

Xuất hiện cùng các giọng ca Tình bolero 2019, Dương Cẩm Lynh duyên dáng, xinh đẹp với bộ đầm voan, thêu họa tiết.

Nói về lý do tham gia cuộc thi, Dương Cẩm Lynh cho biết khi cô gặp những biến cố trong cuộc đời, cô cảm thấy những ca khúc bolero rất giống tâm trạng của bản thân nên cô dần yêu thích bolero. Cô cho biết việc tham dự Tình Bolero 2019 là một thử thách đối với bản thân cô, nó đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời của cô, giống như một sự tái sinh.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Dương Cẩm Lynh còn nhiều năm đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Hiểu về Trái tim (do diễn viên Chi Bảo làm Giám đốc). Cô tham gia với hành trình của Quỹ thông qua những hoạt động cộng đồng như: Tham gia Hội chợ sách, Ký tặng sách Hiểu về trái tim, trao quà cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trao quà trung thu cho trẻ em nghèo...

Tình Bolero 2019 với phiên bản mới gồm 2 bảng thi là Nghệ sĩ và Ca sĩ Phòng trà. Bảng Nghệ Sĩ gồm 8 nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, có chất giọng và đam mê bolero, bao gồm: nhạc sĩ Hamlet Trương, diễn viên Kha Ly, diễn viên Dương Cẩm Lynh, á hậu Trà Ngọc Hằng, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, diễn viên Dương Cường, diễn viên Tiết Duy Hòa và diễn viên/người mẫu Lily Chen.

Bình luận (0)

Lên đầu trang