Xuân đến sớm trong album của Á quân Thần tượng Bolero

Thứ Sáu, 23/11/2018 13:31

|

(CAO) Chuẩn bị nhạc Xuân dành tặng khán giả, ca sĩ Đình Phước đã mời đạo diễn Nguyễn Quý Khang thực hiện DVD Chiều Xuân Xa Nhà với đầu tư kỹ lưỡng vừa được phát hành trung tuần tháng 11.

Sau thành công từ 16 album Bolero nồng nàn da diết được khán giả khắp mọi miền yêu mến cũng như tạo được tiếng vang trong năm 2018, Đình Phước tiếp tục thực hiện thêm DVD mini concert với chủ đề “Chiều Xuân xa nhà” và album vol.17 “Tình Xuân Hoài Hương” để dành tặng khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán 2019.

Chương trình được dàn dựng đầy màu sắc qua nhiều hiệu ứng sân khấu hiện đại không thua kém các chương trình của nước ngoài trong DVD mini concert vol8 “Chiều Xuân xa nhà”.

Đĩa nhạc tập hợp những ca khúc được yêu thích đã từng gắn liền qua các giọng hát hàng đầu Việt Nam. Đặc biêt, Đình Phước được cơ hội song ca cùng Nghệ sĩ ưu tú Quế Trân, NSƯT Vân Khánh. Có thể kể đến các ca khúc góp mặt trong album như: Chiều Xuân xa nhà, Cánh thiệp đầu xuân, Tình Xuân Hoài Hương, Vọng cổ tình xuân, Xuân nhớ người thương, Hỏi nàng xuân, Xuân mới, Nếu xuân này vắng anh

Tích cực rèn luyện cùng ý chí kiên trì hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, có thể nhận thấy trong những năm gần đây Đình Phước ngày càng được nhiều người yêu mến.

Với thế hệ ca sĩ mới trong dòng nhạc Bolero, Đình Phước có hoạt động âm nhạc tích cực và hiệu quả khi liên tục thực hiện các mini concert và phát hành album riêng. Đình Phước cùng ekip DP Entertaiment tiếp tục bắt tay vào guồng công việc để lại đem đến cho khán giả những chương trình và sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2019 phát hành trong nước và mang đến với kiều bào tại hải ngoại.

Hiện tại, ca sĩ Đình Phước đang lưu diễn các tiểu bang nước Mỹ trong hai tháng 11 và 12-2018.

Bình luận (0)

Lên đầu trang