Thần đồng âm nhạc nổi loạn Keith Flint qua đời ở tuổi 49

Thứ Hai, 04/03/2019 21:30

|

(CAO) Theo RT ngày 4-3 đưa tin, Keith Flint, thành viên nổi tiếng trong ban nhạc The Prodigy, đã qua đời ở tuổi 49, tại nhà riêng ở Great Dunmow, Essex, Anh, nguyên nhân tử vong nhiều khả năng là do tự tử.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói với The Sun: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi về trường hợp một người đàn ông có vấn đề về sức khỏe vào lúc 8 giờ 10, sáng nay (theo giờ địa phương). Khi tới nơi chúng tôi phát hiện người đàn ông này đã tử vong. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng đây có thể là một vụ tự tử".

Thần đồng âm nhạc nổi loạn Keith Flint qua đời ở tuổi 49

Ca sĩ Keith được biết đến khi tham gia ban nhạc The Prodigy, và rất nổi tiếng ở Anh trong khoảng thập niên 90. Anh để lại ấn tượng nhất với khán giả trong hai album cùng năm 1996, với tên gọi lần lượt là Firestarter và Breathe. Ban đầu, Keith chỉ là một vũ công, tuy nhiên, khi hát thử anh đã được các thành viên chú ý và trở thành một trong những thành viên của nhóm. Nhóm sau đó có tới 6 album giữ vị trí số một tại Anh trong một thời gian dài.

Ca sĩ Keith (ngoài cùng, bên phải) chụp cảnh cùng ban nhạc The Prodigy

Khán giả nhớ tới nam ca sĩ với kiểu tóc quái dị, và đôi mắt kẻ đậm. Trước đây, nam ca sĩ từng hẹn hò với người dẫn chương trình Gail Porter, trước khi kết hôn với DJ Mayumi Kai. Năm năm trước, nam ca sĩ đã mua lại và kinh doanh quán rượu The Leather Chai ở Pleshey, Essex, Anh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang